Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Yếu tố đánh giá nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc' bắt đầu bởi bibi, 22/12/16.

 1. bibi

  bibi New Member

  • 12 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Muốn đánh giá nâng mũi S Line ở đâu đẹp thì cần dựa vào nhiều yếu tố. Theo đó, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, loại hình dịch vụ... là những điều không thể thiếu. Cùng điểm qua một số yếu tố cần thiết sau đây.

  nang-mui-s-line-o-dau-dep.png
  Nâng mũi S Line ở đâu đẹp là băn khoăn chung của nhiều người
  1. Đội ngũ bác sĩ

  Đội ngũ bác sĩ nâng mũi S Line cần phải có chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, được chính các bác sĩ nước ngoài đào tạo. Bên cạnh đó, bác sĩ phải là những người có giấy tờ, bằng cấp chuyên môn rõ ràng, nhất là giấy chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp. Đặc biệt, những người có thâm niên, đạt ít nhất 1 thành tích học thuật như tác quyền về nâng mũi sẽ càng đáng tin cậy hơn.

  2. Cơ sở vật chất

  Nơi nâng mũi S Line đẹp yêu cầu phải đáp ứng tính an toàn, chất lượng về trang thiết bị. Tốt hơn hết là những máy móc dùng trong thẩm mỹ cần phải hiện đại, có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ quốc gia uy tín về kĩ thuật và làm đẹp. Hệ thống nơi phẫu thuật phải sạch sẽ, phòng mổ vô trùng mới mang lại hiệu quả. Đặc biệt, địa chỉ nâng mũi S Line chất lượng không thể thiếu chứng nhận ISO.

  nang-mui-s-line-o-dau-dep1.jpg
  ISO là chứng nhận uy tín về chất lượng thương hiệu

  3. Chất lượng dịch vụ

  Nâng mũi S Line đẹp cần thể hiện được chất lượng thông qua những hình ảnh khách hàng và phản hồi thực tế trên các trang mạng, báo chí, truyền hình... Do vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm nâng mũi S Line ở đâu đẹp, cần tham khảo nhiều nguồn thông tin và chắt lọc kĩ lưỡng trước khi có quyết định cuối cùng.

  Những thông tin trên đây hi vọng sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn nâng mũi S Line ở đâu đẹp.
 2. lykute

  lykute New Member

  • 22 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Như hiện tại thì trên mạng xã hội quảng cáo trang lang thì làm sao phân biệt được đâu à thật đâu là giả.

Chia sẻ trang này