Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Vòng hạ huyết áp - Giúp kiếm soát được huyết áp cho người bệnh (P.1)

Thảo luận trong 'Bệnh và chữa bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi seokhonetviet, 9/5/17.

 1. seokhonetviet

  seokhonetviet Member

  • 34 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thống kê của Bộ Y tế do vòng hạ huyết áp ghi nhận được tần suất THA ở nước ta ngày càng tăng theo các năm.
  > Có khoảng 1% dân số bị THA vào năm 1960.
  > Tăng lên 11,79% dân số vào năm 1992.
  > Đến nay tỉ lệ này đã tăng lên đến trên 20%. (Hà Nội là 23,2%; TP Hồ Chí Minh gần 21%).
  > Điều khiến các nhà chuyên môn rất lo ngại là số người không biết mình bị bệnh nên chưa được điều trị hoặc điều trị chưa đúng chiếm gần 90%.
  - Hầu hết người bệnh THA chỉ điều trị khi thấy khó chịu & khi thấy các chỉ số huyết áp trở về bình thường là tự ý bỏ thuốc hoặc chỉ điều trị một đợt, không khám lại… Vì thế vong ha huyet ap cho rằng những biến chứng do THA gây ra như tai biến mạch não, nhồi máu cơ tim, suy thận… ngày càng tăng. Tỷ lệ bệnh nhân phải tái nhập viện, tàn phế hoặc tử vong do bệnh gây ra rất cao.

  [​IMG]

  - Với mong muốn giúp người bệnh hạn chế được các biến chứng nguy hiểm, kiểm soát được huyết áp, đồng thời sớm phát hiện & điều trị kịp thời các dấu hiệu bệnh nguy hiểm. Ghi của vong ha huyet ap từ năm 2000 Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai đã thực hiện mô hình “Quản lý điều trị ngoại trú có kiểm soát bệnh THA”. Mô hình này đến nay đã phát huy hiệu quả lớn, 2350 bệnh nhân THA tuổi từ 19 đến 90 luôn được theo dõi chặt các diễn biến của bệnh qua các lần tái khám.
  Bác sĩ Đồng Văn Thành – Khoa Khám bệnh mà vong ha huyet ap được biết: Những bệnh nhân đến đây được xác định là THA theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Phần lớn người bệnh THA đều có các bệnh phối hợp như: rối loạn chuyển hoá lipid, đái tháo đường, béo phì, tăng axít uric máu, gout. Đặc biệt theo vong ha huyet ap nhiều bệnh nhân đã bị tai biến mạch não (xuất huyết não, nhũn não).

  [​IMG]

  Những bệnh nhân này vào đây được làm hồ sơ quản lý, theo dõi, đánh giá kết quả điều trị từ lần khám đầu & các lần tái khám sau đó. Thông qua hồ sơ bệnh án của từng người, các bác sĩ có thể nắm bắt một cách kịp thời những diễn biến bệnh của họ cũng như các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình điều trị.
  Dụng cụ YKHOATHANH đã chia sẻ đến các bạn phần 1 bài viết về những nghiên cứu điều trị cho những bệnh nhân bị huyết áp ngày càng tăng theo năm ở Việt Nam. Đồng hành trong việc kiểm soát huyết áp của các bạn thì chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm vòng hạ huyết áp, mọi chi tiết liên hệ về sản phẩm xin liên hệ theo địa chỉ sau:
  Địa chỉ : 1083 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM
  Điện Thoại : 0937563331 (Long)
  Email : ykhoathanh@gmail.com
  Website : ykhoathanh.com

Chia sẻ trang này