Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Top 5 tiêu chí để trở thành bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi lethihong, 16/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng của giới trẻ. Top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín dưới dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn nhé.

  benh-vien-tham-my-uy-tin.jpg

  Top 5 tiêu chí để trở thành bệnh viện thẩm mỹ uy tín

  1. Bệnh viện có giấy phép hoạt động

  Bệnh viện thẩm mỹ uy tín phải có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch do Bộ Y tế cấp. Nếu không, đều là những bệnh viện bất hợp pháp và lừa đảo.

  2. Bệnh viện có chứng nhận chất lượng

  Bệnh viện thẩm mỹ uy tín cần có những chứng nhận chất lượng rõ ràng về dịch vụ, máy móc như chứng nhận ISO, chất liệu dùng trong thẩm mỹ phải được FDA công nhận về độ an toàn, hiệu quả.

  benh-vien-tham-my-uy-tin9.png
  Chứng nhận bệnh viện thẩm mỹ uy tín đạt tiêu chuẩn ISO

  3. Bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp chuyên môn

  Bệnh viện thẩm mỹ uy tín buộc phải đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn rõ ràng và từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại nước ngoài.

  4. Bác sĩ thẩm mỹ được cấp tác quyền

  Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ uy tín cần thiết phải có ít nhất 1 tác quyền về loại hình dịch vụ làm đẹp để chứng minh trình độ học thuật cao và có đủ kiến thức để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho khách hàng.

  5. Hình ảnh khách hàng và những phản hồi thực tế


  Bệnh viện thẩm mỹ uy tín cần có những hình ảnh khách hàng và phản hồi thực tế để chứng minh chất lượng dịch vụ là có thật.

  Nắm được top 5 tiêu chí trên đây thì việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín đối với bạn không còn quá khó. Tuy nhiên, để kiểm chứng cụ thể hơn nữa, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn, kết hợp tìm hiểu thông tin xoay quanh bệnh viện đã lựa chọn qua các nguồn báo chí, mạng xã hội làm đẹp, truyền hình... Có như vậy thì việc làm đẹp an toàn tương đối dễ dàng hơn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu ngoại hình vừa ý.
  Last edited by a moderator: 18/12/16
 2. phamquy

  phamquy New Member

  • 23 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  ở việt nam bệnh viện nào là uy tín vậy ?
 3. baonhu

  baonhu New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ở sài gòn có ệnh viện thẩm mỹ nào uy tín vậy... co mẹ nào biết cho mình xin ý kiến với
 4. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chúc bác đắt khách nhé

Chia sẻ trang này