Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Top 4 giáo sư chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi thota, 12/10/16.

 1. thota

  thota New Member

  • 18 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Học hàm giáo sư là vinh dự lớn cho những người làm khoa học đặc biệt là lãnh vực y khoa. Để có được học vị giáo sư, phó giáo sư thì họ phải trải qua một quá trình học tập, làm việc và giảng dạy lâu năm. Họ được xứng đáng sự tôn trọng và xã hội tin yêu. Mời bạn cùng theo dõi Top 4 giáo sư chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Tp.HCM.

  PGS. TS. BS. Lâm Hoài Phương

  Bác sĩ Phương nguyên là giám đốc Bệnh viện RHM TW tại TPHCM. Bà rất nổi tiếng về phẫu thuật hàm mặt và là người tiên phong về phẫu thuật nụ cười cho trẻ em.

  [​IMG]
  PGS. TS. BS. Lâm Hoài Phương

  Bà từng tốt nghiệp đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Chuyên Khoa Phẫu Thuật Nhi Việt Nam, 1981 và vinh dự được tôn vinh là Tiến sĩ Y Học năm 2001, Phó Giáo Sư năm 2007.

  Ngoài ra, bà còn tham gia học tập nâng cao ở nhiều chương trình đào tạo Phẫu thuật tạo hình tại Đại Học Tulen, Mỹ (1994 – 1995), Đại Học MC Gill, Canada (1995 – 1996), Đại Học Los Angeles (1997 – 1998)...

  Các chức vụ từng nắm giữ:

  ··Phó Khoa và Quyền Trưởng Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt & Tạo Hình, Viện Răng Hàm Mặt, thành phố Hồ Chí Minh, 2001 – 2005

  ··Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2006 – 2013

  ··Trưởng bộ môn Phẫu Thuật Hàm Mặt, Đại Học Y Dược, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2006 – 2015

  ··Trưởng bộ môn Phẫu Thuật Hàm Mặt, Bệnh viện Đại Học Y Dược, thành phố HCM

  PGS. TS. BS. Đỗ Quang Hùng

  Ông Đỗ Quang Hùng là Trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, P.CN Bộ môn thẩm mỹ Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với gần 30 năm công tác và nghiên cứu, Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, ông còn đào tạo nhiều thế hệ học trò giỏi tay nghề.

  [​IMG]
  PGS. TS. BS. Đỗ Quang Hùng - Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy

  PGS. TS. BS. Lê Hành

  Ông Lê Hành là Nguyên Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy. Chủ nhiệm bộ môn thẩm mỹ đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhắc đến tên Lê Hành, nhiều người biết đến đó là một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tai mũi họng với những đường dao mổ tài hoa, nhiều người lại nhớ đến một giọng ca trữ tình với những làn điệu dân ca quê hương như là một niềm đam mê tay trái của ông.

  [​IMG]

  PGS. TS. BS. Lê Hành

  PGS. TS. BS. Nguyễn Anh Tuấn

  PGS. TS. BS. Nguyễn Anh Tuấn hiện đương nhiệm Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Đại Học Y Dược Tp.HCM. Với nhiều năm cống hiến trong nghề, ông đã giúp cho rất nhiều người tạo hình lại thẩm mỹ sau điều trị bệnh lý thành công.

  [​IMG]
  Top 4 giáo sư chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Tp.HCM không thể không nhắc đến PGS. TS. BS. Nguyễn Anh Tuấn

  Một số trọng trách quan trọng ông từng nắm giữ:

  ··Bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy

  ··Bác sĩ phụ trách khoa Cơ Xương Khớp, phòng khám Tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh - cơ sở 1

  ··Bác sĩ tại phòng khám Điều trị vết thương - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh - cơ sở 2

  ··Hội viên hội Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam

  ··Hội viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh

  Với học hàm giáo sư, chắc chắn kiến thức về y khoa của họ rất vững chắc và sâu rộng. Tuy nhiên, đó là về lý thuyết, xét về mặt thực hành thì còn tùy vào năng lực từng người. Học vị học hàm giáo sư không thể đánh giá rằng họ là những chuyên gia mổ giỏi nhất.

  Danh sách trên có thể chưa đầy đủ nhưng chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để giúp bạn biết thêm về đội ngũ Giáo sư nổi tiếng tại Việt Nam.
  Last edited: 12/10/16
  huonghuong thích điều này.
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Up cho bác
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Up cho bác

Chia sẻ trang này