Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Tìm thầy chữa mụn, nám tàn nhang

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi NgaNgo, 23/8/17.

  1. NgaNgo

    NgaNgo New Member

    • 8 Bài viết
    • 0 Được cảm ơn
    Mình đi spa vs thẩm mỹ viện ở gần nhà để chữa mụn vs nám và tàn nhang đó nè nhưng không hiểu sao mặt vẫn nát và nhìn còn kinh hơn lúc đầu này, chán ghê gớm đó ạ, mà trong khi đó đi chữa thì mất bn tiền của vào đó rồi mà nhìn chẳng thấy tương lai đâu cả mn ạ, chán lắm, mình cũng nghĩ là mình đi da liễu chữa ấy nhưng mình lại đc người quen nói đừng đi chữa ở da liễu sẽ khỏi nhưng sau bị lại còn kinh hơn đó, bh mình tìm hiểu tất cả các phương pháp rồi chỉ có đi chữa bằng đông y là an toàn thôi, hichic, nhưng mình thì chưa dùng thuốc bắc bh cả nên chẳng biết thầy lang nào tốt nữa, huhu, ai biết cứu mình vs, chán với cái mặt này quá rồi !

Chia sẻ trang này