Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Tác nhân dẫn tới viêm tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Địa chỉ khám chữa bệnh' bắt đầu bởi cake1990, 14/9/17.

 1. cake1990

  cake1990 New Member

  • 4 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nỗi lo viêm tuyến tiền liệt cho nam giới tuổi trung niên Hiện nay còn mở rộng ra cả nhóm nam giới trẻ. Với những ảnh hưởng không nhỏ của căn bệnh này thì việc tham khảo rõ bản chất của nó từ đó chủ động trong ngăn ngừa và chữa trị là hết sức cấp thiết. Việc trang mắc kiến thức đó cần bắt đầu từ hiểu rõ tác nhân viêm gây tuyến tiền liệt. Bài viết sau đây sẽ làm rõ yếu tố đó.

  [​IMG]

  Tuyến tiền liệt bị sung huyết
  tình trạng sung huyết tại tuyến tiền liệt là lý do trực tiếp gây ra sự hình thành bệnh viêm tuyến tiền liệt. lý do sâu xa của yếu tố này có thể là việc ngồi lì một chỗ trong thời gian dài, dẫn tới áp lực trọng lượng cơ thể đến dương vật và tuyến tiền liệt. trạng thái tắc nghẽn xảy ra sau đó khiến máu không thể lưu thông, hình thành sung huyết kéo dài và viêm tuyến tiền liệt hình thành.
  Vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài
  các vi khuẩn từ bên ngoài Một phần là 1 trong những nguyên do gây viêm tuyến tiền liệt. Sau thực hiện xâm nhập vào niệu đạo, hay từ tình trạng viêm nhiễm sẵn ở niệu đạo mà lây nhiễm chuyển tới tuyến tiền liệt.
  Thủ dâm quá độ trong thời gian dài
  Thủ dâm vốn không phải là hành vi xấu nhưng khi nam giới tiến hành quá độ thì việc làm này sẽ gây ra sung huyết tuyến tiền liệt. Và từ đó, vòng luẩn quẩn lại xảy ra với nam giới khi các tổn hại với chức năng sinh lý xảy ra cùng việc hình thành bệnh viêm tuyến tiền liệt.
  Quan hệ tình dục không an toàn
  Quan hệ tình dục không an toàn là mối nguy cơ lớn dẫn nam giới đến nhiều bệnh lý viêm nhiễm, trong đó bị viêm tuyến tiền liệt do sự xâm nhập của nấm và vi khuẩn. Đó có thể là phương pháp quan hệ qua đường hậu môn, quan hệ tình dục bừa bãi,…
  Ứ đọng nước thải
  Tình trạng ứ đọng chất cặn bã, nước thải khiến hoạt động của tuyến tiền liệt bị rối loạn. Có thể kể tới các nguyên do gây ra tình trạng ứ đọng này như phải kiêng cữ quan hệ tình dục hay đang quan hệ hưng phấn bị dừng đột ngột, phóng tinh không thuận lợi và xuất tinh sớm,…Việc tiếp diễn thường xuyên tình trạng này là nguy cơ gây ra viêm tuyến tiền liệt.

  Tham khảo thêm kiến thức tại: http://ytehanoi.com.vn/viem-tien-liet-tuyen/

Chia sẻ trang này