Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Suýt bị rắn độc cắn vì tưởng nhầm là... đồ trang trí cây thông Noel

Thảo luận trong 'Chuyện lạ khó tin' bắt đầu bởi Định Ngọc, 21/12/16.

 1. Định Ngọc

  Định Ngọc Member

  • 44 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  Một người phụ nữ ở Melbourne, Australia, đã tinh mắt phát hiện ra dải vòng kim xuyến trang trí trên cây thông Noel nhà mình thực ra lại là... một con rắn hổ.

  Mặc dù phát hiện ra vị khách cực độc không mời mà tới này, Cheryl đã khá bình tĩnh và tự pha cho mình một tách trà trong khi chờ những người bắt rắn chuyên nghiệp tới.

  [​IMG]

  Người bắt rắn Barry Goldsmith cho biết, "Đó là một con rắn hổ. Chúng cực kỳ độc nhưng chỉ tấn công nếu bị tấn công trước. Có lẽ nó bò vào nhà qua một ô cửa mở nào đó nhưng Cheryl đã tỏ ra rất nhạy bén."

  Cô không hề hoang mang bối rối, mà chỉ chụp ảnh rồi gửi đến cho những người bắt rắn. Vậy là chỉ 20 phút sau, con rắn đã nằm gọn trong túi.

  Australia có đến 20 loài trong tổng số 25 loài rắn độc nhất trên thế giới, bao gồm cả loài rắn hổ. Rắn hổ có thể dài đến 2,9 mét và thường được tìm thấy ở vùng ven biển.
  yeutre86 thích điều này.
 2. CongGa

  CongGa Member

  • 38 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Cả nhà mình có ai biết lương y Nguyễn Công Qúy chuyên điều trị về gan trên Hà Nội thì chia sẻ quyp e và cho e xin địa chỉ và số điện thoại với ậ ,
 3. yeutre86

  yeutre86 Member

  • 30 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thế là vẫn còn may đấy. Khi gặp rắn độc, chúng ta cần bình tĩnh đối phó và phải tránh xa, không được để nó cắn...

Chia sẻ trang này