Spa trị mụn uy tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Danh bạ Bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín' bắt đầu bởi Lưu Thủy, 10/1/17.

 1. Lưu Thủy

  Lưu Thủy Member

  • 75 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  TP. Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều Trung tâm làm đẹp nhất cả nước, các trung tâm làm đẹp phân bố đều khắp các quận vì thế bạn rất dễ tìm một địa chỉ làm đẹp gần nơi bạn sống. Qua kết quả thăm dò ý kiến bạn đọc chúng tôi, xin giới thiệu tới độc giả 4 Spa trị mụn uy tín tại TP.HCM.

  Spa trị mụn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp uy tín và tin cậy tại TP.HCM, nổi tiếng với dịch vụ làm đẹp chất lượng giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, những người đã từng học và làm việc tại Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.​

  Hầu hết các công nghệ, trang thiết bị hiện đại tại Spa bệnh viện JW đều nhập khẩu từ Hàn Quốc nên luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn và giúp mọi ca phẫu thuật, mọi điều trị đạt được kết quả cao nhất.

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín sử dụng công nghệ cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiện nay, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

  [​IMG]

  Đặc biệt, với các dịch vụ nổi bật như: dịch vụ điều trị da, làm căng da mặt không phẫu thuật, triệt lông, sử dụng công nghệ laser thẩm mỹ… đều được giới chuyên môn đánh giá cao. Với sự phát triển không ngừng, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú đang ngày càng khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình trong ngành thẩm mỹ Việt.

  Thẩm mỹ viện Khơ Thị

  Khơ Thị được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Trong đó, các dịch vụ chủ đạo gồm điều trị da, Spa, chăm sóc body. Tự hào là thẩm mỹ viện được nhiều người quan tâm hiện nay, thẩm mỹ viện Khơ Thị đang có những bước phát triển vượt bậc, được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này