Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

"Rùng mình" trước chiêu trò giả danh top 5 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi lethihong, 15/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chiêu trò giả danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín không còn quá xa lạ. Hiện nay, bệnh viện tốt nhiều mà bệnh viện "rởm" cũng không ít. Cùng xem qua những chiêu trò "trá hình" lừa gạt sức khỏe khách hàng qua bài viết sau đây.

  rung-minh-gia-danh-benh-vien-tham-my-uy-tin.jpg
  Chú ý chiêu trò mạo danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín đánh lừa khách hàng (Ảnh minh họa)

  1. Quảng cáo "nước đôi": giả danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đủ điều như có bác sĩ Hàn Quốc giỏi tu nghiệp lâu năm nhưng lại không viết rõ là tu nghiệp tại đâu? Bác sĩ nào hướng dẫn?

  2. Mượn chữ "Hàn Quốc" gắn mác vào tên bệnh viện: cứ đặt cái tên có chữ "Hàn Quốc" vào rồi "hô hào" là bệnh viện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhưng thực tế thì không như vậy.

  3. Địa chỉ "ảo": quảng cáo thì rầm rộ đến lúc khách hàng tìm đến địa chỉ thì chẳng thấy đâu, hỏi kĩ thì mới biết đó là giả.

  4. Mượn người bên ngoài giả danh bác sĩ: bất chấp mọi điều để tạo ra danh tiếng bệnh viện thẩm mỹ, họ không ngần ngại mượn người ngoài vào chụp hình, mặc áo blouse giả mạo làm bác sĩ, thực chất thì không có trình độ, không có tay nghề gì cả.

  5. Hình ảnh khách hàng giả nhờ kĩ xảo ghép hình: công nghệ chỉnh sửa ảnh phát triển ngày càng mạnh. Để lọt top 5 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín, họ dùng mọi kĩ xảo để ghép ảnh khách hàng rồi quảng bá là hình ảnh thực tế.

  6. Có bác sĩ nhưng không có giấy phép hành nghề: Nhiều người lách luật, mở ra vô số chi nhánh bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhưng lại không có lấy một tờ giấy phép hành nghề, thậm chí bệnh viện đó cũng không hề được Bộ Y tế cấp bất cứ một giấy tờ nào.

  Những chiêu trò lừa lọc, giả dối khách hàng vừa nêu trên có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Có thể bạn sẽ mất cả mạng sống khi giao phó mình cho những nơi giả danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín như thế. Do vậy, nên chọn cách làm đẹp an toàn để bảo vệ chính mình. Hãy tham khảo kĩ thông tin qua nhiều nguồn trước khi có quyết định cuối cùng nhé!
  Last edited by a moderator: 18/12/16
 2. baonhu

  baonhu New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Z thì 1 người bình thường làm sao biết là giả mạo... khi người ta làm giả như thật...
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  • 47 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được phân phối phổ biến hơn so với bình gas ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

Chia sẻ trang này