Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

"Rùng mình" trước chiêu trò giả danh top 5 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi lethihong, 15/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chiêu trò giả danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín không còn quá xa lạ. Hiện nay, bệnh viện tốt nhiều mà bệnh viện "rởm" cũng không ít. Cùng xem qua những chiêu trò "trá hình" lừa gạt sức khỏe khách hàng qua bài viết sau đây.

  rung-minh-gia-danh-benh-vien-tham-my-uy-tin.jpg
  Chú ý chiêu trò mạo danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín đánh lừa khách hàng (Ảnh minh họa)

  1. Quảng cáo "nước đôi": giả danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đủ điều như có bác sĩ Hàn Quốc giỏi tu nghiệp lâu năm nhưng lại không viết rõ là tu nghiệp tại đâu? Bác sĩ nào hướng dẫn?

  2. Mượn chữ "Hàn Quốc" gắn mác vào tên bệnh viện: cứ đặt cái tên có chữ "Hàn Quốc" vào rồi "hô hào" là bệnh viện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhưng thực tế thì không như vậy.

  3. Địa chỉ "ảo": quảng cáo thì rầm rộ đến lúc khách hàng tìm đến địa chỉ thì chẳng thấy đâu, hỏi kĩ thì mới biết đó là giả.

  4. Mượn người bên ngoài giả danh bác sĩ: bất chấp mọi điều để tạo ra danh tiếng bệnh viện thẩm mỹ, họ không ngần ngại mượn người ngoài vào chụp hình, mặc áo blouse giả mạo làm bác sĩ, thực chất thì không có trình độ, không có tay nghề gì cả.

  5. Hình ảnh khách hàng giả nhờ kĩ xảo ghép hình: công nghệ chỉnh sửa ảnh phát triển ngày càng mạnh. Để lọt top 5 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín, họ dùng mọi kĩ xảo để ghép ảnh khách hàng rồi quảng bá là hình ảnh thực tế.

  6. Có bác sĩ nhưng không có giấy phép hành nghề: Nhiều người lách luật, mở ra vô số chi nhánh bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhưng lại không có lấy một tờ giấy phép hành nghề, thậm chí bệnh viện đó cũng không hề được Bộ Y tế cấp bất cứ một giấy tờ nào.

  Những chiêu trò lừa lọc, giả dối khách hàng vừa nêu trên có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Có thể bạn sẽ mất cả mạng sống khi giao phó mình cho những nơi giả danh bệnh viện thẩm mỹ uy tín như thế. Do vậy, nên chọn cách làm đẹp an toàn để bảo vệ chính mình. Hãy tham khảo kĩ thông tin qua nhiều nguồn trước khi có quyết định cuối cùng nhé!
  Last edited by a moderator: 18/12/16
 2. baonhu

  baonhu New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Z thì 1 người bình thường làm sao biết là giả mạo... khi người ta làm giả như thật...

Chia sẻ trang này