Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Review thuốc trị mụn lương y mạnh thắng

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi Skyfall, 26/3/18.

 1. Skyfall

  Skyfall New Member

  • 17 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Xin chào đại chúng, và đặc biệt chào những bạn đang vấn đề trị mụn ở chỗ danh y Mạnh Thắng,mình năm nay 28 tuổi và hiện đang sinh sống và làm cho việc tại HN. Bản thân mình từng chữa mụn ở viện da liễu và bị tái phát lại tầm thường. Và sau đó chữa ở chỗ danh y Mạnh Thắng, và bản thân đã rút ra phổ biến trải nghiệm cho bệnh mụn chán ghét này. Bản thân sẽ san sớt với người dùng:
  Nói về vấn đề mụn trứng cá, cách thức đây 4 năm, lúc đó bản thân mình 23 tuổi. Đợt đó do bản thân sinh em con chấm dứt, bị đổi máu hay nội tiết tố thay đổi thế nào mà bản thân bị nổi phần lớn mụn. Lúc đầu là một vài nốt mụn hơi đau đau, sau rồi tại bản thân mình rảnh rỗi quá thì nặn và lể mụn, thế là ngày càng phổ biến, sau đúng 2 04 tuần kể trong khoảng khi bản thân mở màn bị mụn là chúng đã lên xum xuê trên mặt. Đợt đó vẫn nuôi con tí hon nên chính mình chả dám chữa, chả dám uống thuốc gì, chỉ bôi kem trị mụn nhăng nhít, cũng nghĩ rằng do sinh con nên bị thế, để sau rồi tự nó hết. Rồi nhỏ bé nhà mình được 18 tháng, bản thân mình cai sữa, nhìn lại mặt thì khong những không khỏi mà toàn mụn bự và thâm, lúc này mới tá hỏa mua phương thuốc để điều trị. Chính mình là một ng rất tin vào những gì cắt nghĩa được bằng công nghệ, nên vị trí trước tiên bản thân nghĩ để khám và chữa đó là bệnh viện da liễu.
  Khi tới khám, bs kết luận đúng là do nội tiết tố, mụn viêm phổ quát và kê cho mình cả thuốc uống và thuốc bôi. Chuyên cần uống và bôi đúng 4 bốn tuần, khi đó uống thuốc còn bị khô hết da và môi. Bác sĩ nói khi sử dụng thuốc phải tránh có mang từ thời điểm từ 3 - 6 04 tuần. Nhưng bản thân mới sinh bé xíu, nên cũng chả có yêu cầu mang bầu luôn. Sau 4 04 tuần đó thì mặt khỏi, còn khá đa dạng thâm. Nhưng bản thân hoàn thành thuốc để thâm tự hết. Mới khỏi được một số 04 tuần, chắc hết hơi thuốc trong người thì dầu lại xuất hiện trên mặt. Bản thân mình cũng chủ quan không chăm sóc da mặt, lại nhiều lần sử dụng srm nên lại bị nổi mụn lại. Trời ơi, chữa nó thì lâu mà nó mọc thì nhanh, sau 2 tuần là lại về vạch phát xuất. Lần này không uống thuốc tây nữa, bản thân đi spa nặn mụn và bôi bộ trinh mụn ***. Đi spa tốn tiền kinh khủng, mỗi lần mụn + chăm bẵm da là 500k, mà 1 tuần mình đi 2 lần, chưa kể tiền tìm bộ trị mụn về nhà dùng. Sử dụng 1 tháng chả tiến triển gì phổ thông mà tốn gần 5tr, nên bản thân mình bỏ cuộc. Một phần vì nặn mụn đau quá, cộng với bản thân mình nhân thức làm theo cách này chẳng thể khỏi cho mình đc, vì bản thân biết nguyên cớ mụn của mình là ở bên trong. Rồi bản thân lại kiếm tìm nguyên tắc trị mụn khác, và nhân thức đến chỗ lương y Mạnh Thắng là do một chị ở cùng công ti giới thiệu. Thấy chị ấy đánh giá tốt lắm, bảo thuốc gồm cả thuốc uống để cân bằng nội tiết bên trong và thuốc bôi, đoàn kết đắp mặt. Mọi công đoạn đều tự làm được ở nhà. Và nhìn mặt chị ấy cũng trắng mịn thật nên bản thân mình xin địa chỉ đến khám và lấy thuốc. Tới hôm trước tiên thì mình không gặp gỡ danh y, vì bản thân mình không hứa trước, mà anh ấy bận bảo 1,5 tiếng nữa mới có mặt ở trung tâm được, nên bản thân mình về và hứa lịch cho hôm sau tới. Khi bản thân mình đến khám thì thấy danh y khá trẻ, và đc trả lời khá kỹ nên chính mình cũng khá yên ổn tâm. Một phần là do bác ái chứng sống là chị ở công ty đã chữa đã khỏi, nên bản thân mình lấy thuốc về sử dụng luôn. Thấy thuốc uống đó có tác dụng là thăng bằng nội tiết tố, tốt cho gan, tốt cho thận, thăng bằng... và thuốc bôi và thuốc đắp mặt. Trước khi lấy thuốc về sử dụng, bs có nói trước là bôi thuốc sẽ khiến cho da sẽ cảm giác như bị xấu đi, hơi xạm đi chút, chân mụn đẩy lên và mất vài ngày sẽ ngứa và đỏ. Bản thân có hỏi lương y là liệu chữa ngừng thì có khỏi hoàn toàn được không? Danh y nói có hoàn thành điểm được hay không còn dựa vào đa số tham gia lối sinh hoạt, thưởng thức và không gian sống của mỗi người. Vì vậy đại chúng khi chữa xong xuôi cần phải lưu ý tới chăm nom da, ăn phổ thông rau xanh hoa quả, uống phổ thông nước, và không gian khiến việc tinh khiết thì tài năng tái phát lại rất ít.
  Mình về uống thuốc và bôi, thì đúng như những triệu chứng mà danh y nói. Đúng là bôi thuốc đúng là da trông xấu thật, da thì xạm đi, chấm dứt không được make up hay dùng kem dưỡng gì cả. Nên cảm giác xuống sắc kinh khủng. Lại còn có công đoạn khô với đỏ với chân mụn đẩy lên. Đi gặp mặt người quen không người nào là không hỏi mặt mày sao thế này, tội nghiệp, bala bala... Sau rồi hết mụn và thâm thì da vẫn hơi yếu, tới danh y kê cho hộp cao dưỡng về sử dụng. Sử dụng cái cao dưỡng đó thích mê mọi ng ạ. Dung hôm nào biết luôn hôm đó. Khi bản thân mình khỏi là đúng 2 04 tuần 25 ngày.
  Chữa khỏi dứt thì da không còn dầu, nhưng 3 04 tuần sau, lúc đó tham gia mùa hè là da bản thân lại dầu quay quay về. Nên mình mới rút ra một yếu tố là thực chất da của mình rộng rãi dầu thì khi dùng thuốc thì mới có thể thành da khô được, nhưng khi xong xuôi thuốc một số 04 tuần, hết hơi thuốc thì nó lại đi về đúng chất da của chính mình.
  Bởi vậy về bệnh mụn này thì không bạn nào nói trước được sẽ chữa khỏi vĩnh viễn không bị tái phát. Vì trong không gian sống hằng ngày, có gần như lý do làm cho mụn có thể quay trở lại. Khác biệt đối với những người da thực chất là da dầu. Vì thể mình thấy có đa dạng bạn bị tái phát lại, hoàn thành nói lương y lừa đảo, thế nọ thế kia là không đúng... Khi chữa hoàn thành người dùng không chăm nom da chú ý và thưởng thức sinh hoạt tốt thì các bạn có dùng thuốc tiên thì cũng không hạn chế khỏi được việc tái phát lại. Như bản thân trước kia dùng thuốc ở bệnh viện da liễu trung ương, công ty của nhà nước, vẫn bị tái lại, chả nhẽ cũng bảo bệnh viện lừa đảo???
  Từ khi bản thân chữa mụn chỗ danh y Thắng ngừng, bản thân mình không dùng srm, và siêng ăn quà bánh và rau củ quả, đắp mặt nạ bằng bơ + sữa, nên đã 2 năm ngoái bản thân chưa bị mụn lại. Nói là chưa bị lại mà lại cũng thi thoảng cũng bị lên một số con. Đắc biệt khi bị lên một số con như thế thì người dùng giảm thiểu sờ tay lên mặt, tránh nặn mụn khi mụn còn non... Muốn đẹp thì phải đầu cơ công phu và thời gian. hihi.
  Chúc các chị em ta xoành xoạch xinh tươi, tự tin và thú vị [​IMG]

  Nguồn: copy
 2. nhungfig

  nhungfig New Member

  • 18 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Không biết liệu trình dùng thuốc ở đây thế nào nhirv , và mỗi liệu trình hết bao nhiêu tiền ,
 3. Dương Toản

  Dương Toản New Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Mình thấy bị mụn trứng cá mà dùng nha đam đắp mặt cũng hiệu quả lắm đấy các bạn , các bạn thử xem như thế nào nhé .
 4. HangGa

  HangGa New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Theo mình nghĩ bạn cứ qua trực tiếp gặp lương y Nguyễn Mạnh Thắng nhờ anh ấy tư vấn cụ thể nếu ổn thì dùng thuốc bạn ah , mình thấy chữa bằng Đông Y rất an toàn ko phải lo như thuốc Tây đâu.
 5. Elizabeth

  Elizabeth New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Một liệu trình dùng thuốc ở đây thì hết nhiều không cả nhà , mà chữa bằng Đông Y có cần đun thuốc hay như thế nào ấy nhỉ mình chưa hiểu ,
 6. manh.nguyen

  manh.nguyen New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  1 liệu trình là 2tr1 1 tháng dùng trong 36 ngày c ah, thuốc không phải sắc đâu

 7. vantoantavn

  vantoantavn Member

  • 47 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với bình gas ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 8. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  • 26 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này