Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phương pháp Hút Mỡ Bụng Có Thực Sự An Toàn Không ?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật hút mỡ' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 22/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp hiện nay đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều các hỏi liên quan tới sự an toàn của phương pháp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu rằng hút mỡ bụng có thực sự an toàn hay không qua bài viết dưới đấy nhé các bạn.

  [​IMG]

  Không một phụ nữ nào muốn mình mang thân hình bề sề ngấn mỡ bụng. Bụng to khiên cho việc ăn mặc của chị em trở nên khó khăn mất thẩm mỹ, chính vì thế nhu cầu tu bổ vòng 2 bằng phương pháp hút mỡ thẩm mỹ luôn được nhiều phụ nữ quan tâm, những thắc mắc như: hút mỡ bụng có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày không ?. Hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ TS, BS Tú Dung về phương pháp hút mỡ bụng an toàn nhé.

  Hút mỡ bụng phương pháp quá quen thuộc với nhiều người, được xem là giải pháp giảm mỡ hiệu quả nhất tính cho đến thời điểm hiện tại. Điều mà mọi người quan tâm là hút mỡ bụng có an toàn không.

  Những tiêu chí giúp bạn xác định hút mỡ bụng có an toàn không
  Nhớ lại khoản thời gian mấy năm trước đây việc thẩm mỹ viện Cát Tường đã hút mỡ làm chết người đã làm dấy lên nổi lo về độ an toàn của phương pháp hút mỡ.

  Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ nhiều giải pháp hút mỡ ra đời phục vụ cho nhu cầu của người dùng thì bên cạnh đó là sự kiểm tra quản lý nghiêm ngặc của Bộ y tế đảm bảo những phương pháp này an toàn đối với người sử dụng.

  – Đầu tiên để xác định được hút mỡ bụng có an toàn không thì địa chỉ mà khách hàng tìm đến có được Bộ y tế cấp phép hoạt động hay không,

  – Bên cạnh đó kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ cũng là yêu tố đảm bảo ca hút mỡ được thực hiện an toàn va đương nhiên bác sĩ đó cũng phải được Bộ ý tế cấp chứng chỉ hành nghề.

  – Một tiêu chí khác không kém phần quan trọng là cơ sở vật chất hạ tần và các trang thiết bị của địa chỉ mà bạn hút mỡ có đảm bảo tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị và phòng mỗ có vô trùng hay không.

  – Bên cạnh đó phương pháp mà bạn chọn để thực hiện hút mỡ bụng có được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả hay không.

  Đối với công nghệ ngày nay việc giảm mỡ không còn thực hiện bằng dao kéo mang tính ruổi ro cao thay vào đó là các công nghệ hút mỡ bụng bằng sống siêu âm và các thiết bị nội sôi chuyên dụng, không bóc tách gây nguyên hiểm và mất thẩm mỹ. Vì phẫu thuật thẩm mỹ là ngành làm đẹp đồi hỏi vừa phải đẹp vừa phải an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

  Trên đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn có thể xác định được hút mỡ bụng có an toàn không. Tìm hiểu trước thực hiện sau để đảm bảo vừa đẹp vừa an toàn tránh tiền mất tật mang.
  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này