Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu thuật thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi long, 20/7/17.

 1. long

  long Administrator

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Để khắc phục tình trạng mắt 1 mí và có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thì không ít các chị em đã chọn cho mình phương pháp phẫu thuật thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chính là phương pháp thẩm mỹ tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, nhằm loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để tạo hình mắt 2 mí giúp cho khách hàng trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

  Video về phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc:


  Những ai nên cắt mắt 2 mí Hàn Quốc?

  Những đối tượng sau đây sẽ phù hợp với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc:

  + Những người đang sở hữu đôi mắt 1 mí hay chỉ là mí lót và đang có nhu cầu muốn thẩm mỹ để có đôi mắt 2 mí.

  + Mắt có 2 mí rõ ràng tuy nhiên khách hàng lại có thêm nếp da thừa hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với những khách hàng đã lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp cho khách hàng loại bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp (vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.

  + Những ai đang bị tình trạng mi mắt dày, bụp và dư mỡ ở vùng mắt.

  [​IMG]
  Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc​

  Ưu điểm của phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

  Sau đây là ưu điểm của phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc:

  + Mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt: Kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển gia từ Hàn Quốc hiện đại giúp loại bỏ tình trạng da dư, mỡ thừa, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ trở lại, tạo nếp mí bền đẹp tự nhiên, giữ lại tuổi thanh xuân của đôi mắt.

  + Tiến hành an toàn, không đau, không xâm lấn: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một ca tiểu phẫu được gây tê tại chỗ, vì vậy khách hàng sẽ không gặp phải bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Hơn nữa, quá trình tạo ra nếp mí chỉ diễn ra trên phần da mí mắt không gây ra xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt, đảm bảo an toàn.

  + Tạo ra nếp mí đều, đẹp tự nhiên: Theo đó, đường mí sau khi cắt sẽ có độ cong lướt nhẹ mềm mại tự nhiên, đường mổ nằm trùng với nếp mí cũ nên sẽ rất khó có thể nhận biết đã trải qua sự can thiệp của thẩm mỹ.

  + Đường mí mắt cân đối, chuẩn tỉ lệ “vàng”: Bằng sự khéo léo cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ mang lại nếp mí chuẩn đến từng milimet giúp tạo nên sự hài hoà của đôi mắt với khuôn mặt một

Chia sẻ trang này