Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt biến dạng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật khuôn mặt' bắt đầu bởi Định Ngọc, 3/1/17.

 1. Định Ngọc

  Định Ngọc Member

  • 44 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  Trước đây, khi nhắc đến thẩm mỹ vùng mặt người ta thường nghĩ đến cắt mắt 2 mí, nâng mũi hay trẻ hóa da,... Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, việc làm đẹp toàn diện gương mặt đã xuất hiện.

  [​IMG]

  Một trong những thành công lớn nhất của phẫu thuật thẩm mỹ đó chình là phục hồi những khuôn mặt biến dạng, dị thường do không may gặp phải tai nạn, giúp họ thoát khỏi ám ảnh của bản thân và trở lại hòa nhập với cuộc sống.

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt biến dạng bao gồm:

  Thẩm mỹ khuôn mặt hiện nay, phức hợp làm đẹp toàn diện từ thẩm mỹ mắt, nâng mũi, chỉnh hình khung xương mặt, trẻ hóa da… Bác sĩ sẽ phân tích từng chi tiết trên khuôn mặt để lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất. Không phải cứ phẫu thuật nâng mũi hay cắt mắt là có khuôn mặt đẹp.

  + Về nâng mũi:

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: làm toàn diện mũi từ nâng sóng, thu nhỏ đầu mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân toàn bộ giúp phòng biến chứng tối đa, tồn tại hiệu quả lâu dài

  Nâng mũi S line: bao gồm các phần của nâng mũi bọc sụn nhưng cao cấp hơn vì có kỹ thuật gọt xương mũi to bè giúp mũi tự nhiên. Bên cạnh đó xử lý được hầu như tất cả khuyết điểm của mũi như hếch, ngắn, gồ, tẹt, két…

  [​IMG]

  + Về tạo hình mắt:

  Phẫu thuật mắt to: với mục địch làm mắt to hơn, gồm các bước cắt mắt, mở rộng góc mắt trong+ngoài, nâng cơ mi.

  Cắt mắt 2 mí: kỹ thuật này luôn được ưa chuộng vì cho đôi mắt sâu, to tròn hơn, đồng thời loại bỏ được phần da và mỡ dư thừa ở mí trên

  Bấm (nhấn) mí: phương pháp gây tê cực kỳ đơn giản, không đau, mắt trông chỉ như mới khóc sau tiểu phẫu mà cho kết quả lâu dài.

  Ngoài ra còn rất nhiều kỹ thuật như mở rộng góc mắt trong ngoài, lấy mỡ bọng mắt, treo chân mày…

  + Về khuôn mặt:

  Phẫu thuật hàm hô, móm: Giúp phần hàm hết hô móm nhanh chóng

  Phẫu thuật tạo mặt trái xoan, V line: Giúp khắc phục tình trạng mặt vuông, chữ điền…

  Độn, trượt cằm: Kéo dài tỷ lệ gương mặt hiệu quả với dụng cụ chuyên dụng hoặc xương của chính mình.

  Ngoài ra còn rất nhiều kỹ thuật như hạ gò má cao, cấy mỡ má hóp…

  Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý là lựa chọn một địa chỉ uy tín, bác sỹ có kinh nghiệm và giỏi,… Bởi những ca phẫu thuật dù dễ hay khó cũng cần có kiến thức chuyên môn nhất định để thực hiện, nếu không đảm bảo về mặt này thì những biến chứng trong khi phẫu thuật, hoặc sau khi phẫu thuật đều rất khó lường.
  Last edited: 3/1/17

Chia sẻ trang này