Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi long, 20/7/17.

 1. long

  long Administrator

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ngực hình giọt nước là đặc điểm chung của dáng ngực của người phụ nữ châu á. Vì thế đó là lý do nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước.

  [​IMG]

  Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại, thông qua một vết mổ trùng với nếp gấp ở nách các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi độn ngực hình giọt nước Demi vào bên trong cơ thể một cách chính xác, hạn chế tối đa các xâm lấn có thể xảy ra. Với việc sử dụng túi nâng ngực hình giọt nước Demi, đem lại cho chị em bầu ngực đẹp tự nhiên.

  Video về phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước:


  Ưu điểm của nâng ngực nội soi túi giọt nước

  Khi tiến hành nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước Demi, thì khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm nổi bật sau đây:

  - Hình dáng ngực tự nhiên, cụ thể là khi đứng ngực của khách hàng sẽ có hình giọt nước và khi nằm túi ngực sẽ tự trải đều ra nên sẽ có hình tròn.

  - Ưu điểm nổi bật mà khi nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước Demi mang lại đó chính là khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay là sẹo sau khi phẫu thuật. Bởi vì nhờ ứng dụng thiết bị nội soi, vết mổ nhỏ và nằm sâu trong nếp gấp rốn nên không lộ sẹo. Sau một thời gian thì vết sẹo cũng lành hẳn.

  - Túi ngực hình giọt nước Demi có cấu tạo cực kỳ mềm mại, bền vững bởi vì bề mặt Nano với hơn 8.000 tiếp điểm/cm2 nên tạo độ bám dính tốt và hạn chết tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực. Túi ngực được các chuyên gia luôn khuyến cáo phái đẹp nên sử dụng vì chứng nhận an toàn và chất lượng bởi FDA (Mỹ).

  - Có gắn con chip giúp lưu trữ những thông tin quan trọng, kèm theo đó là khách hàng sẽ nhận được bảo hiểm từ ba bên nên quyền lợi của khách hàng sẽ là cao nhất.

  Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

  [​IMG]

  [​IMG]


 2. Jessynina990

  Jessynina990 New Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  member mới up lên nhé.. !

Chia sẻ trang này