Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu thuật nâng mũi S line với Bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện jw

Thảo luận trong 'Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 18/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật nâng mũi s line là một kỹ thuật phức hợp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi, chính vì vậy không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào củng có thể làm được. Với thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung là một trong số những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiếm hoi tại Việt Nam, thường xuyên được các đối tác chuyển giao công nghệ mới, Phẫu thuật nâng mũi s line với bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ Jw chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với những khách hàng đang có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi s line.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam và các nước Châu Á, quan niệm một chiếc đẹp theo nhân tướng học và mỹ học đều có những nét tương đồng. Theo đó, dang mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, sống mũi thẳng, không bị dị dạng lồi lõm, độ cao khoảng 9 – 11 mm, gốc nghiêng từ 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt hơn khi nhìn nghiêng, đầu mũ phải cao trước nhất và nhìn thẳng, đầu mũi có hình tam giác cân hoặc chữ A thon gọn. Riêng nhìn từ dưới lên, phần trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi, chóp mũi phải nhỏ, cánh mũi dày đều hai bên. Chung quy lại, một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng, thanh tú và thu hút.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng sỡ hữu một chiếc mũi đẹp đáp ứng những tiêu chí trên. Vậy làm thế nào để có được một chiếc mũi đẹp thì lại là một điều không hề dễ dàng nếu như bạn không tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi tiến tiến. Với sự phát triển vượt bật trong ngành công nghiệp làm đẹp thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, được xem là một giải pháp “cứu cánh” tối ưu nhất để mang lại một chiếc mũi đẹp, đường nét hài hòa với từng chi tiết của khuôn mặt.

  Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
  Phương pháp nâng mũi S line là công nghệ làm đẹp được Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung mang về mang về Việt Nam từ Hàn Quốc. phương pháp phẫu thuật nâng mũi này, là sự phức hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình tròn bộ cấu trúc mũi nhằm đem lại dáng mũi chứ S cong mềm mại, tự nhiên. Nối bật hơn, là sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo thanh một liên kết bền vững cho cấu trúc mũi của hai loại sụn này.

  [​IMG]

  Theo đó, 2/3 sống mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo, giúp sống mũi cao thẳng nhưng không thô cứng, hạn chế tối đa tình trạng di ứng vật liệu độn. Phần sụn tự thân sẽ được bọc vào 1/3 đầu mũi và phần sụn nhân tạo giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, tránh trường hợp bóng đỏ và thủng đầu mũi do sụn nhân tạo ma sát vào da mũi.

  Trong công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc các loại sụn tư thân được sử dụng phổ biến nhất là: Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… được lấy từ cơ thể của người thực hiện nâng mũi. Mỗi loại sụn tự thân đều có chức năng và đặc điểm riêng biệt của từng loại sụn. Do đó, tùy vào tình trạng của chiếc mũi của mỗi người mà bác sĩ có thể áp dụng loại sụn nào là phù hợp cho chiếc mũi.

  Sụn vành tai: Được lấy từ một phần sụn từ bộ phận tai trên cơ thể, đặc điểm của sụn vành tai có hình dạng cong rất phù hợp với việc tạo hình đầu mũi. Tác dụng của sụn vành tai là bọc vào đầu mũi và sụn nhân tạo để hạn chế bóng đỏ đầu mũi, thung da đầu mũi,… Khi được bọc vào đầu mũi sụn vành tai rất thích ứng với cơ thể sẽ tạo nên 1 liên kết thống nhất.

  Sụn vách ngăn: Đặc điểm của sụn vách ngăn là thẳng, liền miếng, vững chắc rất phù hợp cho việc làm trụ mũi, bọc đầu mũi và sống mũi nếu trường hợp sụn vành tai thiếu, da mũi quá mỏng thì sụn vách ngăn là giải pháp tối ưu nhất. Điểm nỗi bật của sụn vách ngăn là tương thích cao với cơ thể khi áp dụng làm trụ mũi, sẽ tạo thành một khối liên kết bền vững.

  Sụn sườn: Đặc điểm của sụn sườn là có màu trắng, cứng, khó hư hao, tính an toàn cao được sử dụng trong tạo hình hiệu quả trong nâng mũi hoặc tái phẫu thuật mũi, mũi có ít sụn vách ngăn, da cô sụn vách ngăn yếu. Ưu điểm vượt bật của sụn sườn là có thể dùng nâng cao sống mũi thay cho sụn nhân tạo, bọc đầu mũi và trụ mũi. Sụn sườn có tính tương thích với cơ thể rất cao, khi đưa vào mũi sẽ kết dính với các bộ phận khác của mũi. Theo đó, sụn sườn sẽ không bị xê dịch dù bị tác động cũng không bị di chuyển.

  Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là sự kết hợp ưu việt của sụn tự thân và sụn nhân tạo và các kỹ thuật can thiệp vào cánh mũi, đầu mũi, xương mũi khi cần thiết nhằm tạo dáng dáng mũi mềm mại hình chữ S thanh tú, thon gọn, an toàn, kết quả ổn định lâu dài theo thời gian, không lộ dấu vết thẩm mỹ, khắc phục mọi dáng mũi xấu.

  Trong thực tế phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc có thể áp dụng vào trường hợp nào?
  Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc không chỉ làm một kỹ thuật làm đẹp dáng mũi, mà đây còn là một giải pháp chỉnh sửa những chiếc mũi bị biến chứng, hỏng do tai nạn hoặc đã từ phẫu thuật nâng mũi,… Theo đó, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ có thể áp phương pháp này như sau:

  + Cải thiện mọi dáng mũi: Trong trường hợp chiếc mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, cánh mũi, đầu mũi to, bè,… thì bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trong mũi, bóc tách tạo khoang để đặt 2/3 sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau đó, dùng sụn tự thân bọc 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo để tạo liên kết bền vững cho cấu trúc mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sống, thủ da đầu mũi,… Trong một số trường hợp, cánh mũi, đầu mũi to bè thì bác sĩ sẽ kết các kỹ thuật cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi sao cho chiếc mũi, thon gọn, thanh tú, đường nét mềm mại theo chuẩn S line.

  + Khắc phục chiếc mũi bị biến chứng: Dựa trên các trường hợp, mà bác sĩ sễ có những điều chỉnh phù hợp sau đây:

  – Nhiễm trùng mũi: Nguyên nhân chủ yếu là vật liệu độn không vệ sinh, không phù hợp với cơ thể, chăm sóc hậu phẫu chưa cẩn thận, có thoái quen ngoáy mũi,… dẫn đến mũi sưng đỏ, viêm có mủ,… Với trường hợp này, bên nên thực hiện càn sớm càng tốt, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng và mức độ nhiễm trùng của chiếc mũi. Tiến hành phẫu thuật lại, lút bỏ sụn nhân tạo cũ đi và xử lý nhiễm trùng. Sau đó, để mũi có thời gian ổn định lại từ 3 – 6 tháng thì mới áp dụng phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc lại được.

  – Mũi lộ sống, bóng đỏ, không tự nhiên: Trường hợp này, sau khi xác định tình trạng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy các vật liệu nâng mũi cũ ra khỏi chiếc mũi, đồng thời áp dụng công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc để giúp mũi có độ cong nhẹ nhàng hình chữ S với đầu mũi được bọc từ sụn tự thân, dựng trụ vách ngăn và kéo dài đầu mũi, thu gọn đầu mũi,… trong trường hợp da mũi quá mỏng thì có thể kết hợp vật liệu: Alloderm, Megaderm,… để bảo vệ da mũi.

  – Thủng da đầu mũi: Cách khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để bọc lên phần đầu mũi, có thể kết hợp thu nhỏ cánh mũi để trong thon gọn và tự nhiên hơn.

  – Mũi bị biến dạng phức tạp: Thông thường, trường hợp này là do tiêm silicon không tan, vón cục, có rút mũi,… ở trường hợp này bác sĩ sẽ tiên hành nạo hết toàn bộ silicon ra ngoài và chỉnh hình mũi bằng công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc.

  + Khắc phục chiếc mũi có xương gồ: Để khắc phục tình trạng mũi gồ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ xương gồ bằng cách mài hoặc cắt phần xương gồ này đi. Sau đó, dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tư thân bọc đầu mũi, kết hợp nhiều kỹ thuật phức hợp chỉnh hình cấu trúc mũi,…

  Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc còn khắc phục nhiều trường hợp mũi khác như: Sửa mũi lệch, vẹo, thu gọn xương mũi bè, chỉnh sửa mũi lân, phẫu thuật tái cấu trúc mũi,… phương pháp này khắc phục toàn diện mọi vấn đề về mũi, mang lại dáng mũi cao thẳng, mềm mại với đường nét hài hòa với khuôn mặt chuẩn S line, đáp ứng những tiêu chí của chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, để được một chiếc mũi đẹp kỹ thuật nâng mũi chỉ đóng góp 70%, 30% còn lại phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Vì thế, bạn nên làm theo những hướng dẫn chăm sóc sau đây:

  Cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật S line
  Chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách là một trong những biện pháp giúp cho chiếc mũi phục hồi nhanh chóng, đạt được kết quả tốt nhất. Bạn nên làm theo những điều sau đây:

  + Trong 3 ngày đầu, việc cố định phần mũi nhằm tạo khối kết dính thống nhất cho toàn bộ chiếc mũi là hết sức quan trọng. Bạn nên nhớ sau khi nâng mũi tránh đụng và va chạm, sờ nắn lên vùng mũi.

  + Đeo băng keo strip, loại keo này có tác dụng đảm bảo an toàn, chống đỡ, hỗ trợ quá trình tạo hình mũi, giảm sưng. Nếu chưa có chỉ định của bác sĩ thì bạn không được tháo ra.

  + Sau 1 ngày bạn có thể đến trung tâm để được rút Mesh, chăm sóc vệ sinh mũi và bác sĩ tái khám.

  + Sau 3 ngày bạn sẽ được tháo bỏ phần cố định sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi.

  + Sau 5 ngày bạn sẽ được tháo bỏ băng keo Strip.

  + Sau 7 ngày sẽ cắt chỉ toàn bộ mũi và tái khám.

  +Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

  + Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống, đồ nếp,…

  Tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi JW hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là đơn vi có chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt về thẩm mỹ nâng mũi và sửa mũi, được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp chị em sở hữu diện mạo xinh đẹp khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi.

  Tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi, đứng đầu là TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc (người nghiên cứu ra công nghệ nâng mũi S line) cùng các bác sĩ JW có trên 10 kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc.
  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này