Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Jw

Thảo luận trong 'Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 18/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất trên thế giới được du nhập về Việt Nam bằng thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ jw Việt Nam và Ts.Bs Man koon suh Tổng giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn quốc.

  [​IMG]
  Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
  Nâng mũi Hàn Quốc còn có tên gọi khác của nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật này, áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều. Bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm nhân tạo, có sự tương thích cao với cơ thể đồng thời bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, vách ngăn).

  Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác đau. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong khoang mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên,…

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
  Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nghiêm ngặt theo đúng từng bước đã được bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won chuyển giao công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và được BYT Việt Nam cấp phép nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng và giúp khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi mà phụ nữ Việt Nam thường hay mắc phải.

  [​IMG]

  Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

  Bạn sẽ gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

  Bước 3: Tiền mê nhẹ để khách hàng thoải mái. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện, nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm nhân tạo Hàn Quốc giúp mũi cao hơn, đồng thời trong một số trường hợp có đầu mũi hơi to sẽ bọc thêm sụn tự thân.

  Bước 5: Sau khi phẫu thuật khách hàng tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu về phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, JW sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.
  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này