Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu Thuật Hàm Móm Với Bác sĩ Tú Dung Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Thảo luận trong 'Phẫu thuật khuôn mặt' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 19/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Mang lại nụ cười rạng ngời và toả sáng, giúp nhiều khách hàng tìm lại sự tự tin trong cuộc sống, chính là tiêu chí hàng đầu đầu và củng là sứ mệnh thiêng liêng của chuyên khoa phẫu thuật hàm móm mà bấy lâu nay Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung cùng các đồng sự đang luôn theo đuổi.

  [​IMG]

  Hiểu đúng về phẫu thuật hàm móm .
  Hàm móm là một dạng khuyết điểm của xương hàm dưới, do phát triển quá mức cần thiết về phía trước của khuôn mặt hoặc củng có thể do xương hàm trên phát triển không đều bị tụt vào trong quá nhiều khiến cho cấu trúc của xương hai hàm phát triển không đều, gây nên tình trạng các khớp cắn giữa hai hàm không đều nhau, làm ảnh hưởng tới chất lượng sống củng như vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt, nguyên nhân khiến hầu hết các bệnh nhân bị móm là do di truyền.

  Khuyết điểm về hàm món gây nên rất nhiều hệ luỵ không mong muốn đối với người mắc phải:

  + Người bị hàm móm thường rơi vào trạng thái mặc cảm và rất tự ti. Theo thông kê của một tổ chức quốc tế tại Việt Nam, hầu hết những người bị hàm móm thường không dám thể hiện mình và có xu hướng tự tạo nên một bức tường ngăn cách với lối sống cộng đồng

  + Hàm móm ảnh hưởng rất lớn chất lượng sống củng như công việc đến công việc của người bị mắc phải, đây là thực trang đáng lên án vì những người bị hàm món thường bị mọi người xung quanh nhìn bằng con mắt đầy dị nghị.

  + Người bị hàm món thường bị phát âm sai cũng như chức năng ăn nhai củng bị ảnh hưởng do các khớp cắn không đều nhau giữa hai hàm.

  Quan niệm sai lầm về phẫu thuật hàm móm.
  Trước đây mỗi khi nhắc tới hàm hô hoặc móm, thì rất nhiều người nghĩ ngay tới các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ để khắc phục bằng cách niền răng. Đây là một lối suy nghĩ thiển cận đã hằn sau trong nếp nghĩ của rất nhiều người mà không biết được rằng, niềng răng chỉ có thể áp dụng được với những trường hợp hô, móm do răng, còn nếu bị hô, móm do hàm thì chỉ còn cách tác động vào cấu trúc xương hàm mới có thể giải quyết được rất điểm tình trạng này.
  Tuy nhiên, để có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng móm thì bệnh nhân phải lựa chọn cho mình cơ sở an toàn và chất lượng. Đặc biệt, tay nghề bác sĩ cũng cần được chú trọng vì không phải bác sĩ chuyên khoa nào cũng có thể phẫu thuật hàm móm. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật hàm móm với bác sĩ Tú Dung, một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt số 1 Việt Nam được xem là lựa chọn tối ưu nhất .

  Quy trình phẫu thuật hàm móm với Bác sĩ Tú Dung.
  Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

  Khi quyết bạn quyết định tới bệnh viện thẩm mỹ jw để tư vấn, bạn sẽ được bác sĩ Tú Dung sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, Bác sĩ sẽ xem xét phim chụp X-Quang để có những chỉ định kỹ thuật, giải pháp phù hợp nhất với bạn .

  Bước 2: Đội ngủ các bác sĩ chuyên khoa nha sẽ phối hợp cùng đội ngủ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt dưới sự chủ trì của Ts.Bs Nguyên Phan Tú Dung để hội chẩn tìm ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  Bước 3: Xét nghiệm y tế cần thiết .

  Khi bạn đã quyết định sẽ phẫu thuật hàm móm với bác sĩ Tú Dung bạn sẽ được làm các xét nghiệm y tế cần thiết, nhằm đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật.

  Bước 4: Các bác sĩ chuyên khoa gây mê sẽ trực tiếp gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong phẫu thuật.

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hàm móm .

  Phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ jw được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

  – Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

  – Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

  – Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

  Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài.

  Bước 6: Bạn sẽ lưu lại một đêm tại bệnh viện thẩm mỹ jw và được các điều dưỡng của bệnh viện phục vụ nhiệt tình và chu đáo .

  Bước 7: Ts.Bs Nguyên Phan Tú Dung sẽ lên lịch và hẹn ngày để bạn quay lại bệnh viện tái khám nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất sau phẫu thuật hàm móm .

 2. kimngan25031993

  kimngan25031993 New Member

  • 11 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thông thương mấy thẩm mỹ viện uy tín thì có hầu như không có pr kiểu này
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Up cho bác

Chia sẻ trang này