Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung Tại Bệnh viện thẩm mỹ Jw

Thảo luận trong 'Phẫu thuật khuôn mặt' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 19/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật hàm hô với Bác sĩ Tú Dung là một giải pháp thay đổi toàn diện khuôn mặt nhờ sử dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao theo thỏa ước nhường quyền thương hiệu với bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ hàm hô uy tín nhất hiện nay.

  Phẫu Thuật Hàm Hô là công nghệ hiện đại mang đến khuôn mặt toàn diện cho người thực hiện. Do đó, Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín là vấn đề được được vô số khách hàng quan tâm.

  [​IMG]

  Vị Bác sĩ thẩm mỹ tái sinh cuộc đời của gần 2000 người.
  Cái đẹp không ai không muốn có được, tuy nhiên có rất nhiều số phận sinh ra đã không may mắn có được điều đó và như một lẽ thường tình của cuộc sống, những khiếm khuyết trên khuôn mặt đã khiến rất nhiều người bị mặc cảm, tự ti với cuộc sống, từ đó đã dẫn đến biết bao nhiêu bi kịch cho xã hội. Có lẽ thấu hiểu được nỗi đau và sự mất mát tột cùng đó mà Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung được ví như một vị Hoa Đà tái thế khi thực hiện thành công gần hai ngàn ca phẫu thuật hàm hô, món.

  Ông tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM với tấm bằng loại ưu, là một bác sĩ phẫu thuật khoa ngoại tổng quát, tuy nhiên với một niềm đam mê cháy bỏng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, ở tuổi đôi mươi ông đã có một bước ngoặc của cuộc đời khi được bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (Top 5 bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc) nhận đào tạo về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Tuy nhiên, khi sang xứ người, BS.Tú Dung nhận ra học phẫu thuật cái mũi, cái mắt thật đẹp là chưa đủ để có thể thay đổi được cuộc đời của một ai đó. Ông đã thật sự bị ấn tượng với những ca phẫu thuật gương mặt những “bậc thầy” phẫu thuật của xứ Kim Chi. Từ đó, người bác sĩ trẻ tuổi theo đuổi đam mê và quyết tâm theo học để có thể lành nghề như hiện nay. Đó cũng chính là lý do mà người ta biết nhiều tới bác sĩ Tú Dung như ngày hôm nay .

  Hiểu đúng về Phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung .
  Phẫu thuật hàm hô là một cuộc đại phẫu tác động trực tiếp tới xương hai hàm của bệnh nhân, để điều chỉnh cho khớp cắn đúng vị trí 2 hàm như người bình thường. Đây được xem là một phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật hàm hô, móm vì có thể khắc phục được triệt để và nhanh nhất những trường hợp bị hô do xương chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất với kĩ thuật như sau:
  Bác sĩ sẽ căn cứ vào phim X-quang chụp hàm mặt của bệnh nhân từ đó có thể đánh giá chính xác mức độ hô của người bệnh.
  Sau khi đã xác định được mức độ hô của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc từ trước dựa vào phim chụp X-Quang. Như vậy, sau khi phẫu thuật xong, tình trạng hàm hô của bệnh nhân sẽ được khắc phục triệt để.

  Nếu như trong trường hợp bệnh nhân bị hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

  Những lý do khách hàng nên lựa chọn phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung
  + Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Jw là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bệnh viên thẩm mỹ Jeong Won ( top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc ) thỏa ước cơ chế nhượng quyền thương hiệu có quy trình khám, tư vấn và phẫu thuật khép kín, rõ ràng, linh hoạt.

  [​IMG]

  TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016

  + Bệnh viện thẩm mỹ jw là địa điểm hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật ở trong và ngoài nước với chuyên môn sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt và thường xuyên được các giáo sư, tiến sĩ của bệnh viện Jeong Won thường xuyên trao đổi kinh nghiệm .

  + Bệnh viện luôn được trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu tại Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

  + Bệnh viện thẩm mỹ JW là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam tạo được sự kết hợp giữa bác sĩ chuyên nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định chính xác phương pháp điều trị cho khách hàng.

  Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ JW.
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám cho khách hàng, từ đó mới đưa ra những tư vấn và xác định nguyên nhân hô chính xác nhằm đưa ra chỉ định phù hợp.

  [​IMG]

  Bước 2: Tiến hành chụp X-Quang ngay tại bệnh viện thẩm mỹ jw, để đánh giá đúng mức độ hô của khách hàng

  [​IMG]

  Bước 3: Đội ngủ các bác sĩ nha khoa sẽ cùng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ hội chẩn tìm ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe, lấy dấu răng, vệ sinh răng miệng và làm máng phẫu thuật cho khách hàng

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

  Phẫu thuật hàm hô được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng hô của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật phù hợp.

  Bước 6: Bạn sẽ lưu lại tại bệnh viện 1 đêm.

  Bước 7: Tái khám.

Chia sẻ trang này