Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Phẫu Thuật Gọt Mặt Trái Xoan Với Bác Sĩ Tú Dung Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Thảo luận trong 'Phẫu thuật khuôn mặt' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 19/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Gương mặt có trái xoan luôn là nét đẹp của người Á Đông, chính vì thế kể từ khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan được Ts.Bs Tú Dung du nhập về Việt Nam, công nghệ này đã chinh phục được hàng trăm ngàn khách hàng đang mong muốn thay đổi toàn diện khuôn mặt.

  [​IMG]

  Theo rất nhiều các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, thì chỉnh hình khuôn mặt vuông thành trái xoan là thủ thuật có thể nói là khá đơn giản và rất an toàn nhất trong các dịch vụ phẫu thuật gương mặt. Thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ JW cho thấy rằng gọt mặt trái xoan là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, có thể làm thay đổi phần lớn gương mặt của khách hàng nhằm cải thiện khuôn mặt thon gọn hơn, tự nhiên hơn và quyến rũ hơn đối với những gương mặt thô cứng góc cạnh.

  Khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt bằng phương pháp Phẫu thuật gọt mặt trái xoan với Bác sĩ Tú Dung.
  Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt có dáng thon dài hình trái xoan lâu nay vẫn được xem là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ . Phẫu thuật gọt mặt trái xoan Bác sĩ Tú Dung là phẫu thuật khuôn mặt thành trái xoan là thủ thuật đơn giản và rất an toàn áp dụng theo kỹ thuật tiên tiến có thể làm thon gọn, quyến rũ hơn đối với những gương mặt thô cứng góc cạnh.

  [​IMG]

  – Gọt gọn lại đối với xương góc hàm lớn

  – Độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm nếu cằm bị thiếu chiều dài

  – Hạ xương gò má nếu xương gò má quá cao

  Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng, tùy thuộc và tình trang khuôn mặt của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những chỉ định hợp lý. Những trường hợp có xương góc hàm to, sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh. Như vậy điều quan trọng nhất đó là cần phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới có thể tạo nên khuôn mặt thon gọn trái xoan như ý muốn. Còn với trường hợp mặt tròn quá mức mà không phải do xương hàm lớn mà do xương cằm quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh hình cằm mới là điều cần làm để có mặt trái xoan.

  Ưu Điểm của phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Jw.
  Khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ jw Hàn Quốc, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ phẫu thuật tốt nhất được các đối tác của bệnh viện chúng tôi chuyển giao công nghệ do thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Ngoài ra, tất cả các khách hàng sẽ được cam kết về hiệu quả sau phẫu thuật củng như được tư vấn, được chăm sóc chú đáo, tận tình trong quá trình phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ jw cam kết :

  – Tạo khuôn mặt trái xoan thon gọn và cân đối cho tất cả khách hàng.

  – Sử dụng công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng không đau đớn và không để lại sẹo .

  – Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ không cần cắt chỉ .

  – Kết quả sau khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan với Bác sĩ Tú Dung sẽ được tồn tại lâu dài .

  Hình ảnh trước và sau khi khách hàng phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Jw với Bác sĩ Tú Dung .
  [​IMG]

  Lan Nhi được phẫu thuật gọt mặt mặt V line tại JW

  [​IMG]

  Bạn gái sau khi được gọt hàm kết hợp lấy túi mỡ má, gương mặt trở nên thon gọn

 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 236 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Up cho bác
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 236 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chúc bác đắt khách nhé

Chia sẻ trang này