Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Noel này em vẫn sẽ một mình

Thảo luận trong 'Chuyện tình yêu' bắt đầu bởi Kỳ Anh, 21/12/16.

 1. Kỳ Anh

  Kỳ Anh Member

  • 52 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Không hiểu sao mỗi khi cái lạnh tràn về em càng nhớ, càng nghĩ về anh, về kỉ niệm của hai đứa mình nhiều hơn. Một mùa nữa giáng sinh nữa lại về, cái lạnh ngày càng gần hơn. Cái lạnh đó làm em hiểu rõ hơn nỗi trống trải trong tâm hồn mình, từ ngày không có anh bên cạnh, kể từ ngày đó….

  Tại vì cơn gió từ đâu đến vô tình mang hạnh phúc mãi đi xa

  Tại chiếc lá hay tại cây, gió vô tình hay tại lá đổi thay.

  Chẳng biết mình chọn xa nhau từ bao giờ anh nhỉ? Về không gian, thời gian và về cả suy nghĩ. Nhưng cơn gió lạ nào đâu anh và cxung có lẽ vì thế mà hình bóng ấy chưa bao giờ em quên được, anh vẫn là anh, vẫn vẹn nguyên trong trái tim anh.

  10-cool-diy-snowman-christmas-tree-ornaments-500x333.jpg
  Mình xa nhau vì đâu anh nhỉ? Người ta bảo rằng không hợp hay vì hết yêu thường là những lý do của tất cả các cuộc chia ly. Và có lẽ chúng ta cũng nằm ngoài quy luật thường tình đó anh ạ.

  Không hiểu sao mỗi khi cái lạnh tràn về em càng nhớ, càng nghĩ về anh, về kỉ niệm của hai đứa mình nhiều hơn. Chắc có lẽ vì điều đó, mà từ ngày rời xa anh, em trở nên thích lang thang một mình hơn, cũng chẳng để làm gì ngoài cảm nhận cái lạnh nơi tim em.

  Đón 4 mùa giáng sinh cùng anh thật ngọt ngào và ấm áp, để giờ đây khi một mình em trống trải nhiều hơn, thổn thức cũng nhiều hơn.

  tho-tinh-dem-noel-co-don.jpg
  Và cũng biết bao lần, em tin mình đã xa nhau, xa nhau mãi mãi mất nhưng sao càng muốn quên người ta lại càng nhớ. Giáng sinh năm nay, em vẫn sẽ một mình, dù rằng sẽ rất cô đơn nhưng được sống lại với những gì đã qua, em tự thấy lòng mình hạnh phúc. Và bởi vì em tin rằng, ở một nơi cách xa hàng ngàn cây số vẫn có một người đang hạnh phúc đón một mùa giáng sinh an lành.

  Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào anh nhé! Dù không thể đi cùng anh đến cuối con đường, không được cùng anh đón một mùa giáng sinh nữa nhưng ở nơi xa em vẫn luôn cầu chúc cho anh mãi ấm áp trong đêm noel lạnh giá.

Chia sẻ trang này