Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Nha khoa thẩm mỹ' bắt đầu bởi hungson, 15/9/16.

 1. hungson

  hungson New Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hiện nay, phương pháp niềng răng trong suốt đang là xu thế mới trong niềng răng chỉnh nha, được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Vậy ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây nhé.

  Thế nào là niềng răng trong suốt?

  Niềng răng trong suốt hay còn có tên là niềng răng Invisalign là kỹ thuật mới nhất trong niềng răng chỉnh nha hiện nay. Về cơ bản, Invisalign có khả năng điều trị các vấn đề do răng gây ra như hô móm, răng thưa, răng mọc lệch... tuy nhiên khác với các phương pháp truyền thống trước đây, ngoài cấu trúc vậy liệu trong suốt, khi bạn sử dụng niềng răng Invisalign có thể tháo lắp một cách dễ dàng, tiện lợi.
  niềng răng trong suốt.jpg
  Niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm khắc phục các vấn đề do răng mà bạn nên sử dụng

  Niềng răng trong suốt được tạo thành nhiều khuôn, phù hợp với từng giai đoạn điều trị, bên cạnh đó, lực ép của vật liệu sẽ tác động trực tiếp vào răng hàm, giúp răng về vị trí thích hợp. Thông thường, 1 người sẽ sử dụng khoảng 25 đến 40 khuôn niềng Invisalign.

  Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

  Với những ưu điểm vượt trội, niềng răng trong suốt đang dần trở thành xu hướng mới trong công nghệ niềng răng chỉnh nha.

  + Đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đeo niềng răng vì vật liệu niềng trong suốt, nếu không để ý rất khó để phát hiện bạn đang mang niềng răng.
  niềng răng trong suốt 1.jpg
  Niềng răng trong suốt Invisalign nâng cao tính thẩm mỹ khi đeo niềng răng

  + Dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh răng miệng vì liệu không cố định vào bề mặt răng

  + Khắc phục các vấn đề do răng một cách hiệu quả
 2. tuyết nuti

  tuyết nuti New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  nếu răng thưa áp dụng cách này được không , có nhanh không mọi người hay mất mấy năm. ai bjk có cách nào hay , nhanh chỉ mình với
 3. tuongan

  tuongan New Member

  • 18 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  trong quá trình niềng răng bằng khuôn niềng Invisalign có tụt lợi không? răng em mọc dày nên niềng răng mắc cài hay invisalign ạ
 4. linhtran

  linhtran New Member

  • 13 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  niềng răng trong suốt có giá bao nhiêu ?
 5. nanguyen

  nanguyen New Member

  • 17 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Niềng răng trong suốt có mất nhiều thời gian ko ?
 6. phinhung

  phinhung New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  tùy vào tình trạng răng, hàm của bạn. thông thường khoảng hơn 2 năm. bạn nên tới nhiều nha khoa tư vấn rồi tham khảo thêm ý kiến của mấy chị làm rồi để chọn địa chỉ uy tín, niềng răng xong đẹp hẳn lên đó bạn

Chia sẻ trang này