Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Những lý do khiến bạn chọn niềng răng mắc cài sứ

Thảo luận trong 'Nha khoa thẩm mỹ' bắt đầu bởi HuongNguyen, 14/9/16.

 1. HuongNguyen

  HuongNguyen Member

  • 192 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật gắn các mắc cài được làm từ chất liệu sứ lên răng nhằm tạo lực kéo để răng mọc thưa, hô móm, khấp khểnh,... trở về đúng vị trí trên cung hàm, đạt khớp cắn tốt và ăn nhai dễ dàng hơn. Do vậy, niềng răng mắc cài sứ được khách hàng ưa chuộng hơn hết.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật gắn các mắc cài sứ lên răng

  Đạt tính thẩm mỹ cao

  Khi các mắc cài kim loại gắn lên răng làm cho khách hàng cảm thấy mất tự tin khi cười vì có sự hiện diện lộ liễu của chúng, thì phương pháp niềng răng mắc cài sứ khắc phục được khuyết điểm đó. Các mắc cài sứ có màu sắc tự nhiên và giống với màu răng nên đạt tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn đang niềng, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng.

  Ngoài ra, khi kết thúc quá trình niềng, bạn sẽ có hàm răng đều đặn, ngay ngắn tạo nên nụ cười rạng ngời, duyên dáng.

  Thân thiện với người dùng

  Chất liệu sứ không gây kích ứng với cơ thể con người và trơn láng nên thức ăn khó bám giắt lại, bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đồng thời, sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ không gây vướng víu cho môi, nướu và má

  Đạt khớp cắn hoàn chỉnh

  Mục đích của việc niềng răng là đạt khớp cắn hoàn chỉnh. Do vậy, niềng răng mắc cài sứ đem lại hiệu quả niềng răng cao khi các mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn. Hàm răng có khuyết điểm sẽ được khắc phục, đem lại cho bạn khớp cắn hai hàm khít với nhau, thuận tiện trong việc ăn nhai và phát âm chuẩn hơn.
 2. tuyết nuti

  tuyết nuti New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  răng thưa ngoài niềng ra mình còn cách nào nữa không bạn, răng mình bị thưa mà h niềng thì lâu quá , đi làm giao tiếp lại bất tiện
 3. ngochan

  ngochan New Member

  • 20 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  niềng răng không mắc cài thì thế nào ?
 4. cobala

  cobala New Member

  • 11 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  niềng răng mắc cài sứ có đắt hơn mấy loại mắc cài khác ko ?
 5. mekutin

  mekutin New Member

  • 17 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  niềng răng không mắc cài nhìn đẹp hơn

Chia sẻ trang này