Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Những điều cấm kỵ trong môi trường công sở

Thảo luận trong 'Chuyện công việc - Công sở' bắt đầu bởi Mai, 8/9/16.

 1. Mai

  Mai Member

  • 179 Bài viết
  • 6 Được cảm ơn
  Cách thể hiện không chuyên nghiệp không chỉ khiến bạn mất điểm trước đồng nghiệp mà còn là lý do khiến bạn không được thăng tiến trong môi trường công sở. Hãy tránh những điều cấm kỵ sau nếu bạn muốn có được ấn tượng tốt trong môi trường công sở.

  1. Đi làm trễ

  Nếu ngày nào bạn cũng đến công ty khi mọi người đã bắt đầu làm việc thì đây chính là điều cấm kỵ nhất mà bạn cần biết. Thói quen đi trễ khiến người khác đánh giá bạn là người làm việc không chuyên nghiệp. Do đó, nếu không phải là trường hợp bất khả kháng, hãy đến và làm việc đúng giờ.
  [​IMG]
  Đi làm trễ chính là điều cấm kỵ trong môi trường công sở
  2. To tiếng

  Môi trường làm việc cần sự yên tĩnh tuyệt đối. Sẽ thật khó chịu nếu bạn thường xuyên to tiếng, nói chuyện điện thoại hay mở nhạc khiến mọi người mất tập trung. Đây chính là lý do khiến mọi người không hài lòng và đánh giá cao về bạn

  3. Buôn chuyện

  Buôn chuyện là hành động tiêu cực, dễ dây xích mích trong môi trường công sở. Nếu bạn là người chuyên nghiệp thì sẽ không có tình trạng buôn chuyện, nói xấu người khác trong công ty.

  [​IMG]
  4. Không ngăn nắp

  Chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu với một người đồng nghiệp thường xuyên xả rác và để đồ lung tung. Nếu bạn không muốn người khác khó chịu, hãy là người ngăn nắp và sạch sẽ trong môi trường công sở.
  5. Làm việc riêng

  Trong khi các đồng nghiệp đang chăm chỉ với công việc của mình thì bạn lại lên mạng và lướt web tự do. Việc làm của bạn sẽ khiến người khác khó chịu, dễ dẫn đến tình trạng bị cô lập và sa thải sớm.
  Last edited: 12/9/16
 2. Nguyễn Ngọc Sơn

  Nguyễn Ngọc Sơn New Member

  • 19 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Trong khi các đồng nghiệp đang chăm chỉ với công việc của mình thì bạn lại lên mạng và lướt web tự do.

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này