Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới Tập 8: 10 năm sở hữu đôi mắt buồn, lỗi không phải do mình gây ra

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi Nana_Tran, 26/2/18.

 1. Nana_Tran

  Nana_Tran Member

  • 59 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Đó là câu chuyện của chị Tạ Thị Loan (40 tuổi, sống tại Bình Phước). Người phụ nữ hơn 10 năm phải chung sống với đôi mắt buồn, mí quá thô sau 2 lần thẩm mỹ không thành công.

  Link đăng ký tham gia chương trình : https://goo.gl/sGGRXn

  [​IMG]

  Thế hệ 7X tìm đến thẩm mỹ

  Là người thuộc thế hệ 7X như chị Tạ Thị Loan, Diễn viên hài Thanh Vân, khách mời trong tập 8 chương trình “Nhan Sắc mới – Khởi đầu mới” chia sẻ: “Trước đây mình ít quan tâm đến chuyện làm đẹp, cứ nghĩ lo tạo lập sự nghiệp, lo cho gia đình, lo con cái trước đã. Bao nhiêu công việc ôm đồm khiến mình không thể nghĩ đến chuyện chăm sóc cho bản thân”.

  “Đến năm 32 tuổi Thanh Vân khi tự nhận thấy sự xuống dốc của bản thân về sắc vóc, hình thể lúc đó mới giật mình nghĩ đến việc cải tạo, chăm sóc cho chính mình. Nhiều phụ nữ trung niên hiện nay có xu hướng tìm đến thẩm mỹ, mình thấy đó là điều hợp lý và đáng trân trọng khi họ đã đạt đến một ngưỡng cửa nào đó trong cuộc sống. Cần cải thiện chính mình” – Thanh Vân bày tỏ quan điểm.

  [​IMG]

  Diễn viên hài Thanh Vân, khách mời trong tập 8 chương trình “Nhan Sắc mới – Khởi đầu mới”

  Trong câu chuyện của chị Tạ Thị Loan, việc làm đẹp đáng thương hơn là đáng trách. Vì ai cũng mong ước bản thân mình đạt được giá trị hoàn thiện tối đa.

  Trong lần đầu tiên thẩm mỹ, bác sĩ đã can thiệp khiến đôi mắt chị Loan bị sẹo, mí không rõ ràng. Sau đó một năm, chị quyết định cải thiện lần thứ 2 với khao khát đôi mắt có vùng mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên, kết quả lại đi ngược với mong đợi. Đôi mắt trở nên quá sâu, hốc hác, mí mắt rất to mà thần thái lại không được vui. Nhiều người khi tiếp xúc với chị Loan đã có những nhận xét không hay, khiến chị vô cùng buồn bã.

  Chị Loan chia sẻ: “Ở tuổi này rồi, tôi chỉ khao khát có một đôi mắt với hai mí rõ ràng thôi. Chứ không mong ước gì hơn”.

  [​IMG]

  Sau 2 lần cắt mí, đôi mắt của chị Loan không được như mong đợi, mí mắt rất to, vô hồn

  “Bác sĩ đừng chỉ biết làm theo yêu cầu”
  ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá về trường hợp của chị Loan: “Trong y khoa, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng đều có khả năng xảy ra sai sót. Cắt mí mắt cũng vậy. Để đôi mắt đẹp người kĩ thuật viên thẩm mỹ phải có kiến thức, kĩ thuật, trình độ tay nghề và hơn hết là sự tinh tế nhận định ngay từ ban đầu”.

  [​IMG]

  TS.BS Nguyễn Anh Minh nhận định về tình trạng của chị Loan

  Chị Loan thực hiện lần thứ nhất không thành công có thể là do người thực hiện không nhận định được kĩ thuật phù hợp. Đến lần thứ 2 thực hiện có thể là do họ sợ không rõ mí như lần đầu nên đã can thiệp quá sâu, khiến mí mắt quá to, không bình thường vì đã lấy quá nhiều da và mỡ dư thừa.

  Diễn viên Thanh Vân bày tỏ quan điểm, rất nhiều người khi tìm đến việc làm đẹp có thể mong ước mình được như thế này hay thế kia. Như trường hợp của chị Tạ Thị Loan có thể là do lần đầu thẩm mỹ mắt không rõ mí, đến lần thứ 2 chị đã yêu cầu bác sĩ cắt mí to hơn. Vị bác sĩ đó có thể đã làm đúng yêu cầu nhưng sai mục đích vì làm đẹp mà không mang lại sự phù hợp, không tinh tế, cũng không tư vấn đưa ra giải pháp cứu chữa cho khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ có tâm đừng chỉ biết làm theo yêu cầu.

  [​IMG]

  Chị Loan là một trong những minh chứng sống cho việc tái phẫu thuật mắt thành công vượt trên sự mong đợi tại JW

  “Họa sĩ làm đẹp”
  Xuất hiện tại trường quay chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” sau khi được cải thiện đôi mắt bởi chuyên gia JW. Chị Tạ Thị Loan khiến cả khán phòng ngỡ ngàng trong vẻ rạng ngời, trẻ trung với đôi mắt đẹp tự nhiên.

  Diễn viên Thanh Vân trầm trồ về đôi mắt đẹp tự nhiên của chị Loan: “Nếu không ngồi đây lắng nghe chuyện nãy giờ, chỉ nhìn em sẽ nghĩ là mắt tự nhiên không thẩm mỹ” .

  Chị Loan vui mừng tâm sự: “Rất may mắn cho mình khi tìm đến đúng bệnh viện uy tín và bác sĩ giỏi để sửa lại đôi mắt. Sau hơn 10 năm, có lúc tuyệt vọng lắm. Bây giờ thì hạnh phúc và mãn nguyện rồi. Rất cảm ơn bác sĩ Minh”.

  [​IMG]

  Hai đối mắt trên cùng một gương mặt đã tạo nên thần thái vô cùng khác biệt

  Đôi mắt của chị Loan được điều trị bằng việc giải phóng các sẹo cũ, cứng. Sau đó cấy thêm mỡ tự thân vào vùng hốc mắt để mắt đầy đặn, mềm mại. Mí mắt chỉnh sửa tinh tế hơn, không còn cảm giác to trợn hay thô như trước. Để làm được như vậy ThS.BS Nguyễn Anh Minh rất cân nhắc, tỉ mẩn trong từng tỉ lệ.

  “Phụ nữ giống như một cuốn sách, bìa càng đẹp thì người ta càng muốn khám phá nội dung bên trong”
  Về góc độ chuyên môn, thẩm mỹ là một khía cạnh nằm trong lĩnh vực y học. Nếu như bản thân mình có khả năng, tại sao lại không thực hiện để giúp đỡ cho nhiều phụ nữ được đẹp hơn. Đó cũng là một cách để tôn vinh người phụ nữ hơn. Bác sĩ thẩm mỹ cũng giống như một người họa sĩ làm đẹp vậy” – ThS.BS Nguyễn Anh Minh.

  [​IMG]

  TS.BS Nguyễn Anh Minh chụp ảnh lưu niệm cùng chị Tạ Thị Loan trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

  Cuộc sống hiện đại đang hiến đến giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Trong đó cái đẹp là điều tất yếu mà ai cũng mong muốn, nếu nó làm cho con người yêu đời hơn, phù hợp với bản thân, công việc và những chuẩn mực chung của xã hội. Điều này rất đáng tôn vinh.

  [​IMG]

  Chị Loan rạng rỡ đầy tự tin xuất hiện trước ống kính  Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 8
 2. phuonguyen7108

  phuonguyen7108 New Member

  • 28 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Khách hàng đi làm thẩm mỹ thì ai chả muốn được đẹp nhất nhưng lại k hiểu rõ về công nghệ. Bác sĩ là người có chuyên môn kinh nghiệm thì phải tư vấn rõ ràng cho khách hàng và kiên trì với nhận định của mình như bác sĩ Minh thế chứ
 3. camlinhld

  camlinhld New Member

  • 13 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Mí mắt vừa sâu, lệch, trợn vậy mà sau khi phẫu thuật xong đẹp quá
 4. huyenmydl

  huyenmydl New Member

  • 15 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chỉnh mắt xong nhìn đôi mắt cô có hồn quá.
 5. phuonguyen7108

  phuonguyen7108 New Member

  • 28 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bác sĩ chỉnh mắt cho cô đẹp quá, nhìn 2 mí rõ ràng mà rõ tự nhiên luôn
 6. duchold

  duchold New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chỉnh lại mắt thế này chi phí hết bao nhiêu nhỉ? Thấy bs này làm mắt đẹp ghê
 7. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  • 26 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này