Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi Ngoc Sang, 21/1/17.

 1. Ngoc Sang

  Ngoc Sang Member

  • 742 Bài viết
  • 9 Được cảm ơn
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên cảm xúc mà nó còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của khuôn mắt. Chính vì điều này, đôi mắt luôn được chú trọng hơn. Nhấn mí là phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm mang lại 1 đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

  [​IMG]

  Trước kia, kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ chỉ tạo liên kết lỏng lẻo qua 3 điểm trên da mí mắt bằng những sợ chỉ thẩm mỹ đơn giản. Qua một thời gian, khi tình trạng lão hóa xuất hiện, vùng da này sẽ mất đi độ đàn hồi, từ đó đường cung mí mơi của bạn cũng nhanh chóng phai dần, dẫn đến tuột chỉ và biến mất.

  Hiện nay, phương pháp bấm mí với nhiều cải tiến, sẽ đảm bảo nếp mí đôi được thời gian duy trì hơn phương pháp cũ.

  Trước khi tiến hành bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ dùng dụng cụ đặc biệt can thiệp để giúp đo vẽ định hình nếp mí mới, sao cho đạt độ thanh mảnh, tự nhiên hài hòa nhất. Sau đó, thực hiện luồn chỉ đôi thẩm mỹ cực mỏng qua da xuống cơ nâng mí rồi cố định lại thật chắc ở sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục.

  Chỉ sau 30 phút thực hiện ngắn ngủi, không đau đớn bạn sẽ sở hữu ngay cặp mắt to tròn, có chiều sâu hơn nhờ nếp mí đôi lằn sâu, sắc nét.

  [​IMG]

  Ngoài việc áp dụng kỹ thuật nhấn mí mới, một điều mà bạn cần phải lưu tâm nữa là chế độ chăm sóc sau khi nhấn mí. Điều này khá quan trọng để có kết quả tốt và lâu dài theo mong đợi bạn nên chú ý những điều sau đây:

  + Bấm mí xong, hiện tượng sưng, bầm tím nhẹ trên vùng mắt sẽ xuất hiện. Do đó bạn cần chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm phù nề và chườm nóng trong những ngày tiếp theo nhằm đánh tan vết thâm tím.

  + Vệ sinh mắt theo đúng hướng dẫn của trung tâm.

  + Không để những tác động lực mạnh vào mắt thời gian đầu, giữ được 1 tháng là tốt

  + Không trang điểm tại vùng mắt khoảng 1 tháng.

  + Hạn chế thời gian làm việc của mắt lại để giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Chia sẻ trang này