Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Người yêu cũ có người yêu mới

Thảo luận trong 'Chuyện tình yêu' bắt đầu bởi hyan, 21/12/16.

 1. hyan

  hyan New Member

  • 20 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  Người yêu cũ, có người yêu mới

  Bước qua tôi, sao tim bồi hồi

  Người yêu cũ, có người yêu mới

  Tôi đứng im, nhưng lòng tôi rối...

  Quá khứ ngày xưa sẽ chỉ giản đơn là hai từ quá khứ. Người cũ – cũ thì vẫn là cũ. Nhưng người cũ có người mới – khi đã hết yêu rồi – chỉ thấy vui cho nhau thôi.
  Anh này,


  Có những chuyện anh chẳng biết được đâu. Sau lúc chia tay, em đã từng đau đến rát ruột rát gan. Đã từng hận anh đến độ cầu mong anh đừng bao giờ, đừng bao giờ được hạnh phúc.

  ny_zpsebbac461.gif


  Vì anh không có quyền.

  Anh lấy đâu ra tư cách để được yên ổn bên người khác sau khi đã vứt bỏ em? Sau bao nhiêu cay đắng, bao nhiêu nhẫn tâm; sau bao nhiêu nước mắt em khóc ngất từng đêm; sau bao nhiêu phũ phàng và lạnh nhạt… nếu như anh được sống trong những tháng ngày vui vẻ…

  Thì em, em không cam lòng!


  Chẳng phải người ta vẫn nói sau chia tay mới là thời điểm sự ích kỷ trong mỗi người được đẩy lên cao nhất. Em đã từng nghĩ rằng chừng nào em còn nhung nhớ, cô độc vì anh, thì anh không được phép quên em!

  Thế nhưng.


  Thời gian là một điều gì đó quá cao siêu. Hoặc cái điều một người ra đi là để một người tốt hơn bước vào là đúng.

  Sau mọi nỗi đau dù cố tình hay vô ý bỏ vào tim, sau những lần day dứt với chính mình và đánh nhau với con tim – lý trí, giờ ngồi nghĩ về nhau em chỉ thấy buồn cười, nghĩa là em đã ổn.

  hoitham_bfa57.jpg

  Anh đã thôi làm em khóc. Kỷ niệm đã không còn là điều đáng sợ mỗi khi phải đối diện – với chính em.


  Chúng ta, có thể sẽ không bao giờ quay về xuất phát điểm như trước.

  Có thể, sẽ không bao giờ vui vẻ mà nhìn nhau được nữa.

  Nhưng anh ơi, chúng ta bình thản rồi mà.


  Ai cũng có cho mình một mối tình riêng.


  Câu chúc hạnh phúc sẽ thực sự sáo rỗng nếu nói vào lúc vừa chia tay, khi thực tâm em còn chưa biết sẽ phải bấu víu vào ai để đi qua nỗi đau cách – xa này, nên em thừa nhận - tất cả chỉ là giả dối. Nhưng cho đến bây giờ, em chẳng còn lý do gì để mong anh đau khổ. Khi trái tim em cũng đã tìm được bến đỗ, bờ vai anh cũng đã có người khác tựa vào.

  Quá khứ ngày xưa sẽ chỉ giản đơn là hai từ quá khứ.


  Người cũ – cũ thì vẫn là cũ.

  Nhưng người cũ có người mới – khi đã hết yêu rồi – chỉ thấy vui cho nhau thôi.
  Last edited: 22/12/16

Chia sẻ trang này