Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nên nâng mũi S Line ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc' bắt đầu bởi lethihong, 29/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nên nâng mũi S Line ở đâu đẹp tại Sài Gòn là thắc mắc phổ biến. Để sáng tó điều này, bạn hãy tham khảo bài viết sau.

  nang-mui-s-line.jpg
  Nên nâng mũi S Line ở đâu đẹp (Ảnh minh họa)
  Nâng mũi S Line là gì?

  Trước đây, nhắc đến làm đẹp mũi, người ta nghĩ chỉ cần nâng cao sóng là được. Thế nên mới có phương pháp làm cao sóng bằng sụn nhân tạo, nhưng loại sụn nhân tạo xưa rất thô cứng, dễ gây ra hiện tượng lộ giả, hơn nữa nó còn không tương thích cao với cơ thể, sau 1 thời gian dễ bi tụt, gây ra một số biến chứng.

  Từ khi nâng mũi S Line ra đời đã khắc phục hết mọi khuyết điểm mũi thấp, tẹt, to bè, gồ... Phương pháp này giúp nâng cao sóng mũi và thon gọn đầu mũi bằng việc kết hợp giữa sụn tự thân với sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 sóng mũi được làm cao bằng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi còn lại được xử lý bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tạo ra sự cứng cáp cần thiết và hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.

  nang-mui-s-line11.jpg
  Nâng mũi S Line tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại từ trán đến chân mũi

  Nên nâng mũi S Line ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

  Điều quan trọng trong phương pháp nâng mũi S Line là lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Do vậy, nhiều người thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu đẹp, đặc biệt là Sài Gòn - khu vực sầm uất tập trung nhiều địa điểm làm đẹp trong cả nước.

  Theo tổng hợp từ nhiều phản hồi của khách hàng, tại Sài Gòn, nâng mũi S Line đẹp tập trung chủ yếu ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh... Tương ứng với các đường Tôn Thất Tùng, Hàm Nghi, Võ Văn Tần... Để biết chi tiết hơn, bạn có thể cùng diendaneva trao đổi địa chỉ cụ thể qua bình luận bên dưới, từ đó có lựa chọn khách quan và đúng đắn.

Chia sẻ trang này