Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nên chọn BHA hay AHA để loại bỏ tế bào chết

Thảo luận trong 'Làm đẹp da' bắt đầu bởi danglan, 20/1/18.

 1. danglan

  danglan New Member

  • 6 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thời gian gần đây BHA và AHA của Paula's Choice đang được nhiều chị em yêu thích sử dụng nhằm giúp loại bỏ tế bào chết nhưng để chăm sóc da được tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da.

  Không phải cứ thấy người khác khen sản phẩm này tốt, sản phẩm kia tốt là bạn cũng ham hố mua về dùng thử. Bạn hãy nhớ rằng da của mỗi người có tình trạng khác nhau nên sản phẩm chăm sóc da cũng không hẳn là giống nhau. Vì vậy trước khi mua bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào bạn cũng cần phải hiểu rõ tình trạng hiện tại của mình. Đặc biệt là khi sử dụng BHA và AHA là sản phẩm loại bỏ tế bào chết hóa học vì vậy đòi hỏi bạn phải hiểu làn da mình thích hợp sử dụng loại nào với nồng độ bao nhiêu là thích hợp.

  Paula’s Choice hiểu rõ các vấn đề về da mà nhiều người đang gặp phải chính vì vậy để cung cấp những sản phẩm AHA và BHA tới tất cả các bạn nữ, Paula’s Choice cho ra đòi rất nhiều dòng sản phẩm BHA và AHA phù hợp với từng loại da khác nhau.

  Đối với BHA có nồng độ 1%, 2%, 9% tác dụng loại bỏ tế bào chết tận sâu lỗ chân lông giúp làm thông thoáng, ngăn ngừa mụn, đẩy mụn ẩn.

  - BHA 1% phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da mới làm quen với BHA. Sử udngj hàng ngày sau bước toner.

  - BHA 2% liquid phù hợp mới mọi làn da, kết cấu dạng lỏng giúp thẩm thấu nhanh, làm sạch lỗ chân lông, đẩy mụn ẩn. Nếu mới dùng thì nên sử dụng tuần 3 lần, sau 2 tuần khi da đã quên với BHA thì bạn có thể sử dụng hàng ngày.

  - BHA 2% gel phù hợp da hỗn hợp, da dầu, độ thẩm thấu chậm hơn liquide, không bị khô da như liquid, sử dụng tương tự BHA 2% liquid.

  - BHA 9% sử dụng cho da có mụn đầu đen, bạn chỉ nên bôi ở vùng mũi và cằm.

  Đối với AHA có nồng độ 5%, 8%, 10% phù hợp cho da thường đến da khô, có tác dụng loại bỏ tế bào chết ngoài bề mặt da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

  - AHA 5% loại bỏ da chết phù hợp cho người có da thường đến da khô mới bắt đầu sử dụng AHA. Sử dụng tuần 3 lần sau bước toner.

  - AHA 8%, AHA 10% phù hợp với da thường đến da khô, da đã thích ứng với AHA. Sử dụng tuần 2 lần sau bước toner.

  Để biết tình trạng da và lựa chọn sản phẩm AHA, BHA phù hợp thì bạn nên đến showroom của Paula’s Choice để được soi da và tư vấn sử dụng sản phẩm thích hợp nhất.

Chia sẻ trang này