Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip Với Ts.Bs Tú Dung Tại Bệnh Viện Jw

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 19/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi nano chip với Ts.Bs Tú Dung tại bệnh viện Jw Hàn Quốc khách hàng sẽ được hệ thống máy quét 3D Divina, cho phép mô phỏng kết quả nâng ngực nội soi với độ chính xác cao.

  [​IMG]
  DSC_2011.JPG

  Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng biến chứng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là do túi ngực kém chất lượng và phương pháp phẫu thuật của bác sĩ có vấn đề. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip nhờ những tính năng ưu việt của loại túi ngực này mà chưa có bất kì một loại túi ngực nào trên thế giới có thể thay thế được.

  Không giống như những loại túi ngực thông thường, túi ngực Nano Chip có bề mặt tiếp xúc cực cao trên 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bền lâu và bám dính tốt. Cấu tạo bởi 7 lớp vỏ, có lớp vỏ mang màu xanh nhạt tạo cảm nhận trực quan. Đặc biệt, lớp gel được làm đầy chống hiện tượng co thắt bao xơ hiệu quả. Ngoài ra, túi Nano có gắn con Chip thông minh lưu trữ 15 dữ liệu về khách hàng, bác sĩ, size túi ngực,… và hiển thị thông tin cần thiết giúp bác sĩ chỉ cần thông qua đầu đọc cầm tay rà qua vùng ngực. Con chip này bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra giúp khách hàng được tăng quyền lợi gấp 3 lần.

  Ngoài ra, một bước đột phá mới của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi này chính là nhờ ứng dụng công nghệ mô phỏng bằng hình ảnh 3D Motiva. đây là công nghệ có thể giúp các bác sĩ dự đoán được trước kết quả trước và sau phẫu thuật với độ chính xác lên tới hơn 90%, từ đó sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dáng ngực phù hợp với cơ thể mình và củng giúp bác sĩ phẫu thuật tiêm liệu được mọi tình huống có thể say ra khi tiến hành phẫu thuật.Với sự đột phá của công nghệ mô phỏng bằng hình ảnh 3D Divina, chỉ mất khoảng 3 phút thực hiện là khách hàng và bác sĩ phẫu thuật hoàn toàn có thể biết trước được kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực .

  Nâng ngực nội soi nano chip siêu bền với bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ JW .
  Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip với đội ngủ các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Jw. Hai bên đã thống nhất hợp tác thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việc Nam, nhằm mang lại bước đột phá trong ngành phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Việt Nam.

  Củng tại buổi gặp này, Ts.Bs Nguyên Phan Tú Dung đã trở thành bác sĩ đầu tiên của Việt Nam, được hãng sản xuất túi ngực Nano chip motiva chuyển giao công nghệ củng như kỹ thuật để có thể tiến hành một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi nano chip an toàn nhất cho mọi khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ jw.

  [​IMG]
  nâng-ngực-5-chất.jpg
  Ts.Bs Tú Dung tiếp đón ông Ông Oliver Tourniare

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ts.Bs Tú Dung thử độ bền của túi ngực nano chip

  Để có được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi nano chip thì ngoài chất lượng của túi ngực chính là địa điểm lựa chọn để phẫu thuật cùng với đó là tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng .

  Túi ngực Nano Chip Motiva cũng có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, khi được cấy ghép vào cơ thể, chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số kĩ thuật cho bạn thấy rõ sự tương hợp giữa túi ngực và cơ thể. Điều này làm tăng độ an tâm của khách hàng lên gấp đôi. Với công nghệ mới này có thể hạn chế tối đa biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài.

  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này