Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vậy các mẹ ?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi VienThuy, 28/12/17.

 1. VienThuy

  VienThuy New Member

  • 6 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ở đây có chị hay mẹ nào biết nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền không vậy ? Em sinh em bé được khoảng 2 năm rồi giờ nhìn lại thấy nản quá các mẹ ạ, ông chồng nhà em không ngăn cấm em nâng ngực nhưng sợ mắc tiền nên em muốn tham khảo giá trước, nếu được em phải đi trung tu thôi. Giờ gặp lại mấy đứa nó hay chê là dạo này nhìn giống "mẹ mướp", nghe xong cũng thấy tủi thân. Ở đây có ai biết thì giúp em với ạ.

  Thêm nữa là em ở trong miền Nam, khu vực TP. Biên Hòa thì không biết là địa chỉ nào nâng ngực tốt các mẹ cho em ý kiến luôn nhé.
 2. Hoang_Oanhk

  Hoang_Oanhk New Member

  • 2 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Theo mình được biết thì thông thường nâng ngực tại các bệnh viện lớn, uy tín tầm từ 65-80tr. Còn mấy cái địa chỉ không có giấy phép, trung tâm thẩm mỹ nhỏ thì chắc rẻ hơn nhưng mà không đảm bảo bằng. Tốt nhất là nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín là tốt nhất.
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 163 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Cấu tạo răng sứ Titan

  Ưu điểm:

  Titan được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng, ung thư và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng.
  Răng sứ titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu.
  Chất liệu titan được chứng minh là có tính tương hợp sinh học tốt, ít kích ứng với cơ thể nên còn được sử dụng trong các dịch vụ nha khoa phức tạp khác liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant.
  Răng sứ titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh
  Là loại răng sứ có giá thành trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  Nhược điểm:

  Bọc răng sứ Titan ban đầu cũng cho răng đẹp nhưng vì bản chất khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy có ánh đen và lâu dài vẫn bị tác động của phản ứng oxy hóa làm đen viền nướu.
  So sánh với các loại răng sứ cao cấp khác thì sau một thời gian sử dụng, màu sắc của răng sứ titan có phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật.
  Răng sứ quý kim: Loại răng này có phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài.

  Răng sứ quý kim
 4. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 163 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn

Chia sẻ trang này