Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi có mang lại hiệu quả?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi Định Ngọc, 3/1/17.

 1. Định Ngọc

  Định Ngọc Member

  • 44 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp giúp chị em lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc, khắc phục hoàn hảo tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ.

  [​IMG]

  Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hiện không được áp dụng rộng rãi bởi nó không mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng ngực bị sa trễ sau sinh. Thiết bị nội soi chỉ áp dụng tốt trong phẫu thuật nâng ngực đặt túi, giúp tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và nhanh chóng.

  Các phương pháp nâng ngực chảy xệ:

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật khác nhau. Ngực chảy xệ được chia làm 4 cấp độ, mỗi cấp độ lại có phương pháp điều trị khác nhau.

  + Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: là kỹ thuật được áp dụng cho trường hợp ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô.

  + Đường mổ quanh quầng vú: thực hiện khi độ chảy xệ vòng 1 vừa phải, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

  [​IMG]

  + Đường mổ vòng tròn chân núm vú: thường được tiến hành khi quầng vú không quá lớn và độ chảy xệ trung bình.

  + Đường mổ mỏ neo: Phương pháp này dành cho những tình trạng chảy xệ ngực nặng

  Quy trình nâng ngực chảy xệ:

  Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám thăm khám, xác định mức độ chảy xệ để đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện

  Bước 3: Gây mê nhẹ.

  [​IMG]

  Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ theo đúng phương pháp đã đề ra trước đó.

  Bước 5: Nghỉ lại một đêm tại bệnh viện.

  Bước 6: Tái khám, kiểm tra tình hình sức khỏe sau khi phẫu thuật.

  Bên cạnh đó, với những trường hợp bầu ngực nhỏ và bị teo lại thì bác sĩ sẽ áp dụng đồng thời kỹ thuật đặt túi độn, nhanh chóng giúp vòng 1 to tròn, cân đối với vóc dáng.

  Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng cách treo tuyến, giúp khắc phục lâu dài tình trạng “đôi gò bồng” bị sa trễ. Đồng thời giải quyết hiệu quả khuyết điểm ngực lép, teo nhỏ,… cho kết quả nâng ngực an toàn, mang tính thẩm mỹ cao và không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Chia sẻ trang này