Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng mũi hàn quốc với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ jw

Thảo luận trong 'Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 18/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phương pháp nâng mũi s line hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ jw được thực hiện dưới đôi tay tài hoa của đội ngủ bác sĩ chuyên khoa mũi với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được các Gs.Ts của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won sang Việt Nam chuyển giao công nghệ phẫu thuật mới nhất nhờ thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

  Chúng tôi tin tưởng rằng, với hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc đã thành công, bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp và tự nhiên nhất mà bạn đang ao ước sở hữu.

  [​IMG]

  Kể từ lần đầu tiên khi Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung mang công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc về Việt Nam đên này, phẫu thuật nâng mũi đúng chuẩn hàn quốc đã mang đến cơ hội làm đẹp cho hàng trăm ngàn chị em, với lợi thế là một công nghệ nâng mũi khắc phục được mọi nhược điểm của dáng mũi. Nâng mũi hàn quốc đã chở thành một xu thế làm đẹp trong vài năm trở lại đây.

  Rất nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao củng là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nhưng giữa hai bác sĩ phẫu thuật lại cho ra hình dáng chiếc mũi lại khác nhau ?. Mặc dù về đặc điểm nhân trắc học của cấu trúc mũi của người Hàn Quốc và Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng.

  Những nguyên nhân chính dẫn đến sự khác nhau giữa phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại Việt Nam và Hàn Quốc :
  Công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc vẫn là một công nghệ khó tiếp cận với nhiều bác sĩ tại Việt Nam. Như chúng ta đã biết để được học tập những kỹ thuật mới ở một nước nào đó không phải là chuyện dễ và nếu có học thì khó lòng được tiếp cận sâu xa cũng như sự giúp đỡ tận tình của đối tác. Rất ít bác sĩ Việt Nam tìm được học bổng tu nghiệp chính thức về phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc và nếu có cũng rất hạn chế về mặt thời gian, về chuyển giao công nghệ đúng nghĩa mà phía Hàn Quốc thật sự chia sẻ.

  Máy móc và trang thiết bị củng như vật liệu nhân tạo củng là nguyên nhân quan trọng trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của của một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc. Tất cả các bác sĩ đều phải thừa nhận rằng ,muốn thực hiện một kỹ thuật nào đó thì đòi hỏi phải có kiến thức và trang thiết bị. Nếu các bác sĩ đã được đào tạo về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thì đều phải công nhận một điều là, yếu tố dụng cụ, trang thiết bị và vật liệu dùng cho nâng mũi nhân tạo là một yếu tố cực kì quan trọng để có thể phẫu thuật thành công một ca phẫu thuật nâng mũi. Để phẫu thuật mũi đúng như bác sĩ Hàn Quốc làm thì phải có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng và vật liệu đặc biệt. Đây cũng là một yếu điểm mà rất nhiều các bác sĩ tại Việt Nam mặc dù có tài nhưng do trang thiết bị còn hạn chế nên đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi không được như ý muốn.

  Từ đầu những năm 2009 Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung đã may mắn được Ts.Bs Man Koon Sub – Tổng giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc nhận làm học trò và chuyển giao công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Đây là một trong những lợi thế cực lớn của Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung, nhờ đó mà bác sĩ Tú Dung đã có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu hơn 10 bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp củng như được học tập và trực tiếp phẫu thuật tại Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Quy trình nâng mũi Hàn Quốc với bác sĩ Tú Dung
  Quy trình nâng mũi hàn quốc với bác sĩ Tú Dung tại bệnh viện thẩm mỹ JW được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo đúng như sự chuyển giao công nghệ phẫu thuật nâng mũi hàn quốc từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc và được kiểm định bởi BỘ Y TẾ của Việt Nam.

  [​IMG]

  Bước 1: Tư vấn – thăm khám. Bác sĩ Tú Dung sẽ xem xét tình trạng mũi của bạn và chỉ định cách thực hiện phù hợp.

  Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Xử lý sóng mũi, đầu mũi bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  Bước 4: Khách hàng có thể về ngay sau phẫu thuật, có thể tự đi lại bình thường

  Bước 5: Quá trình chăm sóc hậu phẫu và tái khám được bác sĩ Tú Dung hướng dẫn rất chi tiết và tận tình, để đảm bảo không sảy ra bất cứ một biến chứng nào sau khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc.
  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này