Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng Mũi Hàn Quốc Với Bác Sĩ Tú Dung Giá Bao Nhiêu ?.

Thảo luận trong 'Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 18/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là một trong những kỹ thuật có thể khắc phục được mọi khuyến điểm của dáng mũi người Việt. Chính vì vậy có rất nhiều người khi chưa tới Bệnh viện thẩm mỹ Jw thường thắc mắc: dịch vụ nâng mũi hàn quốc với bác sĩ Tú Dung giá bao nhiêu ?. Hi vọng với bài viết dưới đây, các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu giá phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Jw sẽ tìm được câu trả lời cho mình nhé.

  Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi, thấp tẹt mang đến dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín tạo mũi đẹp tự nhiên như thật chỉ với 45 phút thực hiện.

  [​IMG]

  Về cơ bản, nâng mũi có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt.

  – Nâng mũi s line: Là dịch vụ giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Các bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc, bóc tách khoang và đưa chất liệu sụn tự thân vào trong vùng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Giá của dịch vụ nâng mũi S Line dao động từ 40 – 80 triệu đồng.

  – Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: phương pháp được áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngắn, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời gian, mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, sống mũi cao và thẳng, nâng mũi đẹp tự nhiên. Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc từ 15 – 20 triệu đồng

  – Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi sử dụng vật liệu sụn sinh học định hình,chất liệu sụn nhân tạo tốt, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Sụn nhân tạo được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chi phí nâng mũi khoảng 15 triệu đồng.

  Do có sự khác nhau về kỹ thuật, công nghệ củng như về vật liệu độn nên nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu là một câu hỏi khó tìm được giải đáp ở hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ. Bạn chỉ có thể biết được mức giá chính xác khi đang có ý định phẫu thuật nâng mũi bằng cách tới gặp trực tiếp bác sĩ sẽ phẫu thuật mới có thể trả lời được câu hỏi : Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu .

  Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi như: nâng mũi s line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ nâng hàn quốc, sửa mũi cùng rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác. Chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ Jw bảng giá sẽ được cập nhật chi tiết nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, củng như biết được chính xác dịch vụ nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu , vì tất cả đều được công khai, minh bạch .
  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này