Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng mũi bọc sụn với bác sĩ Tú Dung - Thách thức mọi dáng mũi xấu

Thảo luận trong 'Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung' bắt đầu bởi oanh_nguyen, 18/5/17.

 1. oanh_nguyen

  oanh_nguyen Member

  • 46 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ phẫu thuật nâng mũi được Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung mang về Việt Nam theo thỏa ước nhường quyền thương hiệu . Với ưu điểm là có thể chỉnh sửa được toàn bộ dáng mũi giúp khách hàng có thể sử hữu một dáng mũi cao hơn, thanh tú hơn. Chính vì thế phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong rất ít những phương pháp nâng mũi có thể tạo đường nét cho gương mặt trở nên sang trong và tinh tế hơn.

  [​IMG]

  Một dáng mũi cao, thon đẹp luôn là một tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào củng may mắn sỡ hữu được một chiếc mũi chuẩn như vậy. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được xem là một bước tiến vượt bậc giúp cứu vớt những chiếc mũi không được như ý muốn.

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được biết đến từ sự du nhập của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Để sở hữu chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, nâng mũi bọc sụn làm cho mũi cao hơn, tạo đường nét cho gương mặt trở nên tinh tế, sang trọng.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng việc sử dụng sụn nhân tạo chuyên biệt đặt vào phần sống mũi tạo đường thẳng nâng cao. Loại sụn chuyên biệt này có hàng trăm kích cỡ để phù hợp với dáng mũi của nhiều đối tượng. Đồng thời, kết hợp sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai để bọc lấy phần đầu mũi liên kết với sụn nhân tạo trước đó nhằm bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng thủng hay lộ sóng mà các phương pháp nâng mũi cũ không làm được.

  Lý do phẫu thuật nâng mũi bọc sụn “đốn tim” phái đẹp
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một phương pháp chỉnh mũi hiện đại sử dụng một phần sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sóng mũi và một phần của sụn tự thân có chức năng bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Đây là phương pháp mang nhiều ưu điểm chiều lòng phái đẹp nhờ:

  [​IMG]

  + Dáng mũi cao tự nhiên sau khi nâng mũi, đẹp hài hoà và phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt người thực hiện
  + Phương pháp nâng mũi bọc sụn hạn chế được tối đa những biến chứng sau khi nâng mũi: bóng đỏ, lộ sống
  + Thời gian để thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn rất nhanh mà kết quả duy trì lâu dài.

  Công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được xuất phát từ Hàn Quốc, do vậy khi phương pháp nâng mũi này được du nhập về Việt Nam thì không phải bác sĩ nào, bệnh viện thẩm mỹ nào củng có thể thực hiện một cách hoàn hảo được phương pháp này để giúp bạn có một dáng mũi tự nhiên, thanh tú như ý muốn ban đầu khi bắt đầu phẫu thuật nâng mũi. Đây chính là lý do, bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam.

  Sự khác biệt khi nâng mũi bọc sụn với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Seoul – Thủ đô Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ đào tạo từ nước ngoài sẽ mang lại kết quả phẫu thuật nâng mũi có những ưu điểm vượt trội sau:

  + Dáng mũi tự nhiên: Bằng sự kết hợp sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân từ chủ thể nâng mũi sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

  + Công nghệ hiện đại: Áp dụng phương thức chuyển dao từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Bộ Y tế Việt Nam

  + Bảo đảm bền vững theo thời gian: Sau khi nâng mũi dáng mũi được giữ nguyên bền vững không bị biến chuyển.

  + Không xảy ra biến chứng: Phương pháp này an toàn với mọi đối tượng thực hiện.

  Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Với những thông tin hữu ích Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách sẽ có thêm gợi ý về một địa chỉ bệnh viện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chug và tạo hình mũi nói riêng.
  Last edited by a moderator: 30/8/17
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 236 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Quan tâm sâu sắc

Chia sẻ trang này