Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với bác sĩ Tú Dung

Thảo luận trong 'Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung' bắt đầu bởi Khanh Vy, 9/5/17.

 1. Khanh Vy

  Khanh Vy New Member

  • 17 Bài viết
  • 15 Được cảm ơn
  Nâng mũi bọc sụn hàn quốc được Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung mang về Việt Nam theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc .


  [​IMG]

  Một dáng mũi cao, thon đẹp luôn là một tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào củng may mắn sỡ hữu được một chiếc mũi chuẩn như vậy. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được xem là một bước tiến vượt bậc giúp cứu vớt những chiếc mũi không được như ý muốn.

  Lý do phẫu thuật nâng mũi bọc sụn “đốn tim” phái đẹp
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một phương pháp chỉnh mũi hiện đại sử dụng một phần sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sóng mũi và một phần của sụn tự thân có chức năng bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Đây là phương pháp mang nhiều ưu điểm chiều lòng phái đẹp nhờ:

  [​IMG]

  + Dáng mũi cao tự nhiên sau khi nâng mũi, đẹp hài hoà và phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt người thực hiện
  + Phương pháp nâng mũi bọc sụn hạn chế được tối đa những biến chứng sau khi nâng mũi: bóng đỏ, lộ sống
  + Thời gian để thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn rất nhanh mà kết quả duy trì lâu dài.

  Công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được xuất phát từ Hàn Quốc, do vậy khi phương pháp nâng mũi này được du nhập về Việt Nam thì không phải bác sĩ nào, bệnh viện thẩm mỹ nào củng có thể thực hiện một cách hoàn hảo được phương pháp này để giúp bạn có một dáng mũi tự nhiên, thanh tú như ý muốn ban đầu khi bắt đầu phẫu thuật nâng mũi. Đây chính là lý do, bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam.

  Nâng mũi bọc sụn với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung mũi đẹp như ý, thanh tú hơn người.
  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được biết đến là một trong những chuyên gia nâng mũi đẹp hàng đầu Việt Nam, người đã có nhiều năm tu nghiệp và phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Ts.Bs Tú Dung còn là một duy nhất được các bác sĩ từ Hàn Quốc chuyển giao những công nghệ nâng mũi mới nhất từ Ts.Bs Man Koon Suh (Một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc và thế giới) theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu bệnh viện JW.

  Bên cạnh đó. Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung còn là một bác sĩ hiếm hoi của Việt Nam thường xuyên được mời tham dự những hội thảo uy tín về chuyên đề phẫu thuật nâng mũi diễn ra tại những quốc gia có nghành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  Không những thế, Ts.BS.Tú Dung còn là một người tinh tế trong việc lựa chọn và sử dụng những chất liệu nâng mũi nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch đã được BỘ Y TẾ kiểm định nghiêm ngặt trước khi sử dụng cho bệnh nhân nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Một trong những điểm độc đáo và khác biệt hoàn toàn mà không có bất cứ một bệnh viện thẩm mỹ nào có thể làm được đó là kỹ thuật đặt tách ôm sát màn xương, đây được xem là bí quyết riêng mà chỉ Ts.Bs Tú Dung mới có thể làm được, nhằm tạo sự cố định sống mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.
  Last edited by a moderator: 30/8/17

Chia sẻ trang này