Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Muốn ăn kiêng thành công, nhất định phải tránh những thực phẩm này

Thảo luận trong 'Mẹo hay' bắt đầu bởi annapham0191, 28/2/17.

 1. annapham0191

  annapham0191 New Member

  • 7 Bài viết
  • 5 Được cảm ơn
  Để có thể giảm cân an toàn và nhanh chóng bạn cần thực hiện nghiêm túc và dương nhiên bạn phải từ bỏ ngay một số món ăn yêu thích, dưới đây sẽ là những món ăn mà bạn tuyệt đối không được ăn khi đang ăn kiêng giảm cân.

  1. Bánh ngọt
  [​IMG]
  2. Kem
  [​IMG]
  3. Sốt salad
  [​IMG]
  4. Đồ ăn nhanh
  [​IMG]
  5. Trái cây đóng hộp
  [​IMG]
  6. Cơm, mì, bánh mì trắng
  [​IMG]
  7. Sinh tố đá xay
  [​IMG]

  Ngoài ra để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn quyết rũ thì có một sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là thuốc giảm cân rich sim. Loại thuốc giảm cân này không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà nó còn giúp tăng cường sức khỏe, đảm bao an toàn cho người sử dụng.
  yeutre86 thích điều này.
 2. yeutre86

  yeutre86 Member

  • 30 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Dúng vậy. Muốn ăn kiêng để giảm cân, chúng ta phải tránh những thực phẩm giàu calo, nhiều đạm, nhiều mỡ, nhiều đường và làm chúng ta dễ cảm thấy đói. Chúc các bạn ăn kiêng thành công để giảm cân mà vẫn khỏe mạnh :)
 3. Trangtu

  Trangtu New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  QUan trọng nhất là phải tập thể dục và vận động, sau đó mới thực hiện ăn kiêng bạn ah

Chia sẻ trang này