Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

LỊCH LÃM VỚI KIỂU TÓC UNDERCUT QUIFF

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 28/12/17.

 1. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt New Member

  • 19 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Các kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn
  KiỂU UNDERCUT CỔ ĐIỂN CẢI THIỆN NHƯỢC ĐIỂM
  Với kiểu tóc nam undercut cổ điển tưởng chừng sẽ là không thể, tuy nhiên với kiểu tóc nam này bạn có thể kết hợp với sản phẩm tạo kiểu tóc tạo ra những kiểu tóc undercut vuốt dựng. Chiều dài khuôn mặt của nam giới cũng được cải thiện đáng kể.

  [​IMG]
  [​IMG]
  KIỂU TÓC UNDERCUT POMPADOUR GIÚP KHUÔN MẶT CÂN ĐỐI HƠN
  Hai bên mai và gáy được cắt ngắn, phần mái có độ dài trung bình được vuốt ngược ra sau tạo chiều cao, độ bồng bềnh cho mái tóc nên undercut pompadour là lựa chọn hàng đầu của nam giới sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt tròn trở nên cân đối hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  LỊCH LÃM VỚI KIỂU TÓC UNDERCUT QUIFF
  Với quiff cũng sẽ là lựa chọn phù hợp với nam giới có khuôn mặt tròn, biến thể của kiểu tóc nam đẹp undercut này có phần mái dài vuốt ngược ra sau, độ dài khuôn mặt được cải thiện, đánh lừa thị giác của người đối diện.

  [​IMG]
  [​IMG]
  NHỮNG BIẾN THỂ UNDERCUT KHÁC
  Ngoài ra, những các kiểu tóc đẹp undercut để mái chéo, undercut vuốt dối, hoặc undercut để mái ngắn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt .

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trên đây là những tư vấn về kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy thử những kiểu tóc này nhé, sẽ khá phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của bạn đó.
 2. kimngan25031993

  kimngan25031993 New Member

  • 11 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  để lấy cái hình 2 về ra kêu ông chú việttel cắt hahahaa
 3. kienan6688

  kienan6688 New Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn

Chia sẻ trang này