Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Kỳ lạ heo con chào đời có gương mặt giống khỉ

Thảo luận trong 'Chuyện lạ khó tin' bắt đầu bởi Ngoc Sang, 12/12/16.

 1. Ngoc Sang

  Ngoc Sang Member

  • 742 Bài viết
  • 9 Được cảm ơn
  Một chú heo con vừa chào đời tại tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã khiến nhiều người ngỡ ngàng lẫn hoảng sợ khi có gương mặt giống khỉ, thay vì một con heo.

  Chú heo con có gương mặt khác thường này được chào đời vào tuần trước tại tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), trong một lứa gồm 15 con. Khác với những con heo bình thường, heo con này hầu như không có mũi và hai mắt nằm sát nhau nhưng kích cỡ khác nhau.

  [​IMG]

  Do sự khác thường ở miệng và mũi, chú heo con này còn không thể bú mẹ bình thường như những anh, chị, em sinh cùng lứa mà cần phải được chủ nhân cho bú bằng bình. Chủ nhân của heo mẹ và đàn heo con vừa sinh là một người nông dân vẫn đang cho chú heo con khác thường này bú mỗi ngày bằng bình.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa rõ chú heo con khác thường này có thể sống được lâu hay không và khi trưởng thành nó sẽ trông như thế nào.

  Trên thực tế sự xuất hiện của những con heo đột biến khi mới ra đời đã được ghi nhận khá nhiều tại Trung Quốc trong thời gian gần đây.

  [​IMG]

  Vào tháng 9 vừa qua, một heo con được chào đời tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) với chiếc mũi dài như vòi voi. Đến tháng 10, một heo con khác cũng được chào đời tại Trung Quốc với 2 đầu dính liền nhau và chỉ có 3 mắt. Đáng chú ý, vào tháng 2/2015, một heo con cũng được chào đời tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) mà theo nhiều người có gương mặt giống như của con người, từng khiến dư luận tại Trung Quốc xôn xao bàn tán.

  [​IMG]

  Nhiều người cho rằng chính môi trường ô nhiễm nghiêm trọng tại Trung Quốc đã khiến chú heo sinh ra bị dị dạng, trong khi đó nhiều ý kiến cho rằng chính thực phẩm bẩn, biến đổi gen sử dụng khi chăn nuôi heo mẹ đã khiến heo mẹ sinh ra heo con bị đột biến.

Chia sẻ trang này