Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Khám phá đời sống hôn nhân dựa vào đường chỉ tay

Thảo luận trong 'Địa chỉ khám chữa bệnh' bắt đầu bởi Ý Nhiên, 14/12/16.

 1. Ý Nhiên

  Ý Nhiên Member

  • 50 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Đường hôn nhân biểu thị điều gì, bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, kết hôn và sống cuộc đời hạnh phúc với người ấy hay không?. Đọc bài viết sau đây, để khám phá đời sống hôn nhân qua bàn tay của chính mình các bạn nhé.Không có đường hôn nhân
  Trên lòng bàn tay không hề có đường hôn nhân chứng tỏ bạn không hề có hứng thú gì với chuyện yêu đương. Bạn không quan tâm hoặc là không bị thu hút bởi người khác giới. Rất có thể, bạn chẳng chú ý gì tới hôn nhân hay… chuyện ấy, mà tập trung tới phát triển sự nghiệp hay các sở thích của mình hơn.

  Tuy nhiên cũng có trường hợp đường hôn nhân sau này mới xuất hiện. Khi bạn còn nhỏ (thường là dưới tuổi 20), bạn không có đường hôn nhân; nhưng sau này, khi bạn lớn lên và tiếp xúc nhiều với người khác giới, thì đường hôn nhân lại xuất hiện.

  Còn trong trường hợp bạn đã kết hôn mà không có đường hôn nhân, thì nhiều khả năng bạn không mấy yêu thương hay quan tâm đến người bạn đời của mình lắm.

  Chỉ có một đường hôn nhân
  Nếu chỉ có một đường hôn nhân rõ ràng, bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình, kết hôn và sống cuộc đời hạnh phúc với người ấy suốt phần đời còn lại.

  tinh-dyen-va-tien-tai-bieu-hien-trong-long-ban-tay-chi-em-giai-nhan-2.jpg
  Đường hôn nhân dài và không có thêm bất kỳ đường nào xung quanh là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sẽ lâu dài và tốt đẹp.

  Có nhiều hơn một đường hôn nhân
  Nhìn chung, phần lớn mọi người đều có hai đường hôn nhân trên bàn tay. Có người cho rằng số lượng đường hôn nhân tương ứng với việc chủ nhân của bàn tay kết hôn bao nhiêu lần, tuy nhiên điều này không chính xác. Chỉ cần đường hôn nhân sâu và rõ, người đó vẫn có thể hạnh phúc trong hôn nhân.

  cac-dang-duong-hon-nhan-phunutodayvn.jpg
  Nếu hai đường hôn nhân dài bằng nhau và chạy song song, nhiều khả năng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở.

  Nếu hai đường hôn nhân chạy song song nhưng có độ dài khác nhau, bạn dễ có xu hướng rơi vào các mối tình tay ba, tay tư…

  Nếu 2 đường hôn nhân – một dài, một ngắn – không song song với nhau, rất có thể bạn sẽ phải gặp cảnh ly thân hay ly dị sau khi kết hôn.
  Nếu có 3 đường hôn nhân, có thể kinh nghiệm hay quan niệm về cuộc sống của bạn rất… nghèo nàn. Tuy là người tài hoa, lãng mạn, đồng thời rất nồng nhiệt với đối phương, nhưng những lúc cần, bạn lại không thể thể hiện hết khả năng của mình. Vì thế, đời sống tình cảm của bạn có thể sẽ gặp rất nhiều rắc rối.
 2. chesmin0509

  chesmin0509 New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  có ai tin vào điều này không vậy?
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  • 327 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM

Chia sẻ trang này