Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG

Thảo luận trong 'Hội độc thân - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi Mai, 5/9/16.

 1. Mai

  Mai Member

  • 179 Bài viết
  • 6 Được cảm ơn
  Mình sinh năm 94, hiện là sinh viên mới ra trường và chưa có người yêu. Do đó, mong muốn của mình là được kết bạn và làm quen với tất cả mọi người, đặc biệt là những người cùng tuổi.
  [​IMG]

  Mình nghĩ, cuộc đời là một cuốn sách lớn mà chúng ta cần bước ra và đón nhận, học hỏi những điều mới mẻ.Do đó, mục đích làm quen giao lưu của mình không đơn thuần là chuyện tình cảm, mà rộng hơn đó là sự hỗ trợ, tương tác, gặp gỡ giữa nhiều người với nhau.

  Cuộc sống quá bận rộn và áp lực, thay bằng chúng ta ngồi lì nhìn màn hình máy tính một thời gian dài thì hãy bước ra đời và đón nhận những điều mới mẻ. Cách tốt nhất chính là mở rộng mối quan hệ, giao lưu với bạn bè và thoát khỏi thế giới ảo để đến với nhau thật sự.

  Nhiều bạn, sẽ giúp chúng ta có được nhiều niề vui trong cuộc sống, nhiều mối quan hệ để giải bày, tâm sự những vui buồn trong cuộc sống.

  Nhiều bạn, chúng ta có thể bước ra đời, gặp gỡ và trao nhau những tình cảm chân thành và sống động nhất của tuổi trẻ.

  [​IMG]
  Chúng ta có thể lập thành một đội để du lịch, mua sắm, khám phá và tận hưởng những gì mình thích. Tuổi trẻ đâu thể có lần hai, sao không nhanh tay làm những gì mình muốn?

  Chần chừ gì nữa, những ai đang có nhu cầu kết bạn, hãy liên hệ với mình, chúng ta trở thành một đội, nhé!
  Last edited: 12/9/16
 2. thithanhvo

  thithanhvo New Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chào mọi người , rất vui được kết bạn

Chia sẻ trang này