Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Giao mũi cho "bác sĩ" 17 tuổi, cô gái khóc thét vì hoại tử và mất 7 triệu tiền oan!

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi Nana_Tran, 30/1/18.

 1. Nana_Tran

  Nana_Tran Member

  • 59 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nhờ người quen giới thiệu, cô gái trẻ này đã không ngần ngại mà giao khuôn mặt của mình cho một cô bé 17 tuổi. Để rồi khi gặp những di chứng như hoại tử lộ da thịt, "thủ phạm" cao chạy xa bay khiến nạn nhân chết điếng.

  Nâng mũi luôn được xem là phương pháp làm đẹp cánh chị em ưa chuộng nhất. Cũng vì nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao mà không ít trường hợp các nàng rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Và phần lớn các nguyên do dẫn đến đều xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và tin tưởng lầm chỗ, đơn cử là các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ kém chất lượng.

  Cách đây không lâu, câu chuyện về một cô gái vừa trải qua phẫu thuật nâng mũi và rồi bị hoại tử đang truyền tay nhau trên các mạng xã hội. Như những gì cô chia sẻ thì cô được một người quen giới thiệu cho thẩm mỹ viện tại Việt Yên, TP. Bắc Giang để thực hiện ca gắn sụn nhân tạo.

  [​IMG]

  Câu chuyện của cô gái trẻ khiến bao chị em trong group làm đẹp cảm thấy xót xa.

  [​IMG]

  Theo như hình ảnh chia sẻ, vết thương của cô đã ở giai đoạn hoại tử nặng. Đồng thời, phần sụn nhân tạo lòi ra trông rất nguy hiểm.

  [​IMG]

  Đây không phải trường hợp đầu tiên, nhưng giao tiền cũng như gương mặt của mình cho một "bác sĩ" vỏn vẹn 17 tuổi như này thì thật đáng báo động.

  Ngay sau khi nhận thấy mũi mình xảy ra điều bất thường, cô gái trẻ đã tìm đến chủ thẩm mỹ viện để giải quyết. Tuy vậy, P.P.A, sinh năm 2001, người điều hành trung tâm này cho rằng trách nhiệm không thuộc về họ. Đồng thời, P.P.A đổ lỗi cho "nạn nhân" đáng thương không uống thuốc đầy đủ dù mũi giả vẫn trong thời gian bảo hành.

  [​IMG]

  Liên lạc với "bác sĩ" 17 tuổi, cô nàng nhận được lời thách thức "Thích gì thì làm"

  [​IMG]

  Dù đã nói hết cách...

  [​IMG]

  ... Nhưng những gì cô nhận lại là lời biện hộ.

  [​IMG]

  Đoạn hội thoại giữa chủ thẩm mỹ và cô gái trẻ.

  [​IMG]

  Tức vì thái độ vô trách nhiệm của thẩm mỹ viện bao nhiêu thì chị em lại càng giận cô nàng kia bấy nhiêu vì sự cả tin và thiếu cẩn thận.

  [​IMG]

  Hiện tại, nhân vật đầy tai tiếng - P.P.A đã khóa máy và không nhận trả lời bất kì điều gì.

  [​IMG]

  Lại một lần nữa, mong các nàng cảnh giác cao độ trước những trung tâm "làm đẹp" kém chất lượng như trên. Đừng biến mình thành nạn nhân của sự thiếu thông tin và ngây thơ quá mức.

Chia sẻ trang này