Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Giải đáp thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc' bắt đầu bởi lethihong, 28/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hiện nay, nhiều cơ sở thực hiện nâng mũi S Line ra đời và quảng bá rầm rộ khiến thực giả lẫn lộn, dẫn đến hệ quả là tạo ra tâm lý hoang mang cho khách hàng, họ sẽ không biết rằng rốt cuộc "nâng mũi S Line ở đâu đẹp?". Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ điều đó.

  mui-sline.jpg
  Mũi chữ S đẹp mềm mại là mong ước của nhiều chị em

  Nhiều người sinh ra may mắn có dáng mũi chữ S đẹp như mong muốn, ngược lại, cũng không ít người sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, to, bè... Do vậy, giải pháp tối ưu cho các chiếc mũi được đẹp hoàn thiện là nâng mũi S Line.

  Hiểu về nâng mũi S Line

  Nâng mũi S Line là phương pháp dùng sụn nhân tạo mềm mại làm cao sóng mũi, tùy từng đường dáng mũi khác nhau của khách hàng mà bác sĩ sẽ linh động cắt gọt phần sụn này rồi độn vào 2/3 sóng mũi. Tiếp tục xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tạo ra sự cứng cáp cần thiết và giảm thiểu những biến chứng thường gặp sau nâng mũi.

  mui-sline1.jpg
  Mô phỏng nâng mũi S Line Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

  Giải đáp thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

  Thường thì nâng mũi S Line ở các cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kết quả hài lòng hơn. Để tìm kiếm được nơi như vậy, bạn phải tham khảo từ nhiều nguồn báo chí, mạng xã hội, truyền hình... Đặc biệt là trao đổi kinh nghiệm với những người đã từng thực hiện trước đó. Có như vậy, bạn mới chắt lọc được địa điểm tốt. Bạn cũng có thể để lại bình luận dưới đây để các eva cùng vào thảo luận, tham khảo nhé!

Chia sẻ trang này