Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Giá độn cằm V Line bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật khuôn mặt' bắt đầu bởi Định Ngọc, 20/12/16.

 1. Định Ngọc

  Định Ngọc Member

  • 44 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  Sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh tú hình chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho gường mặt đẹp là điều mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu một chiếc cằm đẹp. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng Implant ra đời được xem là giải pháp hoàn thiện giúp nhiều người khắc phục lâu dài những khuyết điểm xấu về dáng cằm.

  [​IMG]

  Độn cằm là phương pháp tạo hình cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật thực hiện an toàn và đơn giản. Phương pháp làm đẹp này sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant nhằm thay đổi hình dáng của cằm. Implant là một loại sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép phẫu thuật độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể khách hàng.

  Mục đích chính của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là nhằm giải quyết lâu dài các trường hợp ngắn, lẹm của chiếc cằm, mang lại cho khách hàng gương mặt hài hòa, cân đối hơn dạng trái xoan hay V Line thon gọn.

  Khi thực hiện độn cằm, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng cằm, mức độ cằm lẹm đề đưa ra chỉ định và kích thước miếng độn cho phù hợp. Sau khi sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ bên trong miệng, bóc tách tạo khoang, đưa miếng độn vào. Sau đó bác sĩ sẽ chỉnh sửa vị trí miếng độn và cố định bằng nẹp Vis chuyên dụng giúp cằm sau khi phẫu thuật không bị méo, lệch. Cuối cùng, bác sĩ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và bạn có thể ra về ngay trong ngày.

  [​IMG]

  Giá độn cằm V Line bao nhiêu?

  Hiện nay, chi phí đọn cằm V Line có giá từ 20 – 45 triệu đồng, mức chi phí này còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn nhé.
 2. như nguyệt

  như nguyệt New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  độn cằm v line có tốt ko ?
 3. phuongphan

  phuongphan New Member

  • 15 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Độn cằm v line ở đâu đáng tin cậy vậy mấy mẹ?
 4. ngocquynh

  ngocquynh New Member

  • 19 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Độn cằm v line có cần phẫu thuật không ?
 5. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ủng hộ bạn

Chia sẻ trang này