Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Em muốn được làm ngoại lệ của riêng anh

Thảo luận trong 'Chuyện tình yêu' bắt đầu bởi thienngan, 19/12/16.

 1. thienngan

  thienngan Member

  • 34 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Trong mỗi con người, ai cũng một lần đặt ra những quy tắc, khoảng trống của riêng mình, ở đó không cho phép ai xâm nhập và chạm vào. Và, em muốn xâm nhập vào thế giới của anh, làm ngoại lệ của riêng anh, được tự do phá vỡ quy tắc ấy, trở thành người quan trọng nhất của cuộc đời anh, được không?
  [​IMG]
  Ngày anh nói lời yêu thương với em trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, em tin ngày đó cũng là ngày em được trở thành ngoại lệ và phá vỡ những quy tắc của riêng anh. Bởi, người đàn ông có thể từ bỏ sĩ diện để quỳ xuống mong nhận lời chấp nhận yêu thương của riêng em thì cũng có thể vì em mà làm trăm chuyện trên đời, đâu riêng gì những quy tắt cỏn con ấy, đúng không anh.

  Ngày mình sánh đôi bên nhau, em tin chúng mình sẽ có một tình yêu hạnh phúc. Bởi đơn giản, chúng mình đến với nhau bằng yêu thương, mà cái gì đi bằng yêu thương sẽ vượt qua được tất cả những khó khăn và trắc trở của cuộc đời, em tin chắc như vậy.

  [​IMG]
  Anh, em chẳng mong là tình đầu, chỉ muốn mình là tình cuối, là người quan trọng hơn tất thảy mọi người trên đời, có thể cùng anh lắng nghe, san sẻ những niềm vui bên anh, cùng anh trải qua những vui vuồn trong cuộc sống. Đến cuối cùng, em mong mình là người đặc biệt, phá vỡ những nguyên tắc trong anh, cùng anh sánh đôi trên con đường hạnh phúc.
 2. namthien

  namthien Member

  • 54 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Oo! Thích quá, cảm động quá :)
 3. nhuhue

  nhuhue New Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ai thấu được nổi lòng các cô gái yêu xa
 4. thuhaa

  thuhaa New Member

  • 4 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Yêu xa muôn vàn khó khăn, yêu xa phải chấp nhận tất cả các cô gái ạ, niềm tin đnáh cược, tình cảm giữa bờ vực

Chia sẻ trang này