Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Đừng tưởng mí mắt to là đẹp – Cẩn trọng khi cắt mí

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi vanmaihuong, 25/8/17.

 1. vanmaihuong

  vanmaihuong Member

  • 30 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Cắt mí mắt sẽ giúp nàng chuyển biến đôi mắt từ 1 mí, mắt mí lót thành 2 mí to rõ ràng. Nhiều người lầm tưởng rằng cắt mí càng to thì mí càng rõ và đẹp. Thực chất mí mắt to sẽ làm hỏng đôi mắt của bạn về lâu dài.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt quá to không tốt

  Để cải thiện đôi mắt một mí, mặt sụp mí, mắt hí… nhiều người tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt. Vì quá mong ước đôi mắt trở nên to tròn với vùng mí rõ ràng nên nhiều người đã đề nghị bác sĩ cắt mí thật lớn. Để chiều lòng khác hàng nhiều bác sĩ chấp nhận, nhưng không phải ai cũng gửi theo đó những lời cảnh tỉnh. Thực chất, về lâu dài việc này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến vùng mắt của bạn.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vùng mí mắt được hình thành nhờ nếp gấp mí có điểm liên kết một phần với sụn của cơ nâng my. Cùng với đó, vùng mí mắt trên và mí mắt dưới lúc nào cũng có một túi mỡ mắt và một luông da dư nhất định.

  [​IMG]
  Cấu tạo của mắt và các phần phụ

  Đối với trường hợp mắt một mí, có nghĩa là phần liên két giữa cơ nâng mi, sụn mi không có điểm liên kết tạo nếp gấp mí. Chính vì vậy mắt không thể hình thành hai mí. Lúc này, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ tạo đường khâu thẩm mỹ cố định tạo liên kết thành đường nếp gấp mí để mắt thành 2 mí tự nhiên.

  [​IMG]
  Việc tạo mí được tiến hành ở vùng mí mắt trên bằng đường khâu thẩm mỹ

  Việc cắt mí mắt quá to sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mi mắt trên, vì theo từng loại cơ địa không phải lúc nào da cũng đủ khả năng tiếp ứng cho một vùng mí mắt to. Chưa kể mí to cần có độ tự nhiên và phù hợp với từng khuôn mắt riêng biệt. Sẽ có trường hợp bác sĩ phải sử dụng thêm mỡ tự thân để cấy vào vùng mắt, đảm bảo cho việc thẩm mỹ mang lại hiệu quả.

  Ám ảnh mắt trợn ngược

  Nhiều phụ nữ sau khi cắt mí mắt quá to đã xảy ra tình trạng mắt bị trợn. Lúc này đôi mắt không còn vẻ tự nhiên, nhìn gương mặt rất hung dữ, ảnh hưởng đến thần thái chung.

  [​IMG]
  Trong thẩm mỹ, mắt trợn ngược được coi là một tai hại

  Theo thời gian, vùng mắt cũng giống như các vùng da trên cơ thể đều phải trải qua quá trình lão hóa. Đối với những trường hợp mí mắt quá to, vùng sẹo trong mí quá lớn có thể khiến mắt không thể khép kín được nữa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến mắt khi ngủ và làm việc. Khi mắt không thể khép kín có nghĩa là chức năng bảo vệ mắt của mí không còn tác dụng triệt để.

  [​IMG]
  Cẩn trọng khi thẩm mỹ mắt để tránh những ca phẫu thuật quá đà làm xấu đôi mắt của bạn

  Thẩm mỹ mắt an toàn cần lưu ý

  Để sở hữu một đôi mắt –“cánh cửa sổ” tâm hồn đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ, phái đẹp cần lưu ý những vấn đề sau:

  + Thẩm mỹ phải phù hợp với cơ địa mắt của từng người . Cần tìm đến chuyên gia uy tín để được tư vấn trực tiếp.

  + Không cắt mí mắt quá to nếu da vùng mắt không cho phép.

  + Không thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ không có bằng cấp chuyên môn, hoạt động thẩm mỹ mập mờ.

  + Thẩm mỹ phải được kiểm tra, tái khám và có chế độ chăm sóc bảo hành cụ thể.

  + Không tin tưởng vào các quảng cáo thẩm mỹ mắt giá rẻ, rất có thể đây là nguy cơ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm của các địa chỉ thẩm mỹ chui.

  Mong rằng mỗi chị em phụ nữ sau khi thẩm mỹ đều sở hữu cho mình đôi mắt đẹp tinh khôi, an toàn và bền vững theo thời gian.

Chia sẻ trang này