Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Đông về rồi, có lạnh lắm không anh?

Thảo luận trong 'Chuyện tình yêu' bắt đầu bởi Kỳ Anh, 20/12/16.

 1. Kỳ Anh

  Kỳ Anh Member

  • 52 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Heo hút thu qua đông về. Thi thoảng cơn gió lay nhẹ trước hiên, lòng bàng hoàng nhớ ngày xưa cũ. Đông về rồi, có lạnh lắm không anh?

  Gió đổi màu, đổi hương để chờ ai đó vấn vương. Gió mang theo mưa, mây và cả cái tiết hanh hao lành lạnh. Thổi về mà thấy lòng dâng tràn xúc cảm. Anh xa rồi. Vậy mà đâu đây em vẫn cảm nhận hơi thở của anh còn sót lại. Anh ra đi, bỏ lại mình em với giọt lệ úa tàn.

  Đông về rồi, có lạnh lắm không anh?

  Đông đến là lúc con người thấy cô đơn và lạnh lẽo. Trái tim hốc hác, tang hoang trong từng cơn gió. Bất chợt lang thang trên phố đông tìm chút vui cười anh có bao giờ nghĩ đến em. Xa nhau rồi, đông về, chắc lạnh lắm anh nhỉ?
  Đông đến cuộn tròn chăn không buồn mở mắt. Em tự hỏi liệu có ai đó đánh thức anh chăng? Và rồi bất giác em nhận ra rằng sẽ có người thay em nhắc anh mặc áo ấm, đắp chăn trước khi ngủ hay thủ thỉ bên tai những lời ngọt ngào. Họ sẽ bước cùng anh trên những con đường thênh thang, chưa ai tới, lâu ngày phủ đầy rêu xanh.

  mua-dong-cua-em.jpg

  Đông về rồi,có lạnh lắm không anh?

  Ngày xưa cũ, em biết mình là cô gái nhỏ quanh quẩn bên anh không rời nửa bước. Liệu anh đã quen với việc không có em bên cạnh chưa? Liệu ký ức còn thừa thãi một chỗ trống mang tên em. Anh còn nhớ chăng lời hứa cho ngày đông năm ấy. Nụ cười của nhau cũng đủ ấm lòng đối phương. Nhờ thế mà đông rồi, cái lạnh dường như không về.

  yakuza20121228112934474_9.jpg
  Năm nay đông lại về, tiết trời cứ se se lạnh mỗi buổi sớm mai và có lẽ trái tim anh cũng đã nguội lạnh với những mong nhớ. Bản ballad buồn văng vẳng nhói lên, nước mắt em lặng lẽ rơi trong đêm tối. Em mải miết chạy theo kỉ niệm mà quên mất nó đã vỡ tự lâu rồi. Em hối tiếc vì mọi thứ đã xa.

  Liệu anh còn nhớ ký ức nhiều như thế. Quên được không anh, những ngày xưa cũ!
  Last edited: 20/12/16

Chia sẻ trang này