Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Điều kiện để làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kanacos, 7/3/18.

 1. kanacos

  kanacos New Member

  • 6 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm IASO

  Iaso là thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc cao cấp IASO, thuộc top mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Do công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  Kênh phân phối là trong các Shop mỹ phẩm hoặc cửa hàng mỹ phẩm và đã phân phối hơn 200 shop mỹ phẩm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

  [​IMG]


  Điều kiện để làm nhà phân phối, đại lý

  Nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc: bao gồm các tổ chức hay cá nhân thực hiện mua và bán lại các mỹ phẩm của thương hiệu IASO cho mọi khách hàng theo mức giá niêm yết mà Công ty đề ra.

  Hoa hồng: chính là mức chiết khấu % trên tổng số lượng sản phẩm của thương hiệu IASO dành cho các nhà phân phối và đại lý.

  Giá trị chiết khấu: tùy theo từng giai đoạn, từng thời điểm sẽ có mức chiết khấu khác nhau cho từng sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu IASO.

  Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện làm nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc vui lòng liên hệ qua số hot line 0901554788!!!

Chia sẻ trang này