Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Điểm danh các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi Khanh Vy, 20/9/16.

 1. Khanh Vy

  Khanh Vy New Member

  • 17 Bài viết
  • 15 Được cảm ơn
  Làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên giữa rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm sau mưa” hiện nay, việc chọn lọc cơ sở uy tín, bác sĩ trình độ lại càng trở nên quan trọng hơn ban giờ hết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng điểm danh các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

  [​IMG]

  Để có kết quả làm đẹp như mong đợi bạn cần gửi gắm niềm tin cho bác sĩ uy tín và danh tiếng

  Việc lựa chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng để bạn có được nhan sắc như mong đợi, hạn chế những rủi ro không đáng có. Để đánh giá năng lực bác sĩ thường có nhiều yếu tố như: tay nghề, con mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm làm việc... Không giống các chuyên ngành y khoa khác, thẩm mỹ tạo hình đòi hỏi rất cao ở năng lực người bác sĩ, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến nhan sắc của khách hàng. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ thường phải rất tỷ mỉ trong công việc, chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất để đem đến sắc đẹp cùng sự tự tin cho mọi người. Sau đây là các yếu tố cũng như tiêu chí để bạn dễ dàng điểm danh các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam:

  Được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Các bác sĩ uy tín và có tay nghề cao thường được Bộ Y tế kiểm chứng đồng thời cấp giấy phép hành nghề.

  [​IMG]

  Bác sĩ thẩm mỹ uy tín đều là những người được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

  Trình độ chuyên sâu: Các bác sĩ có năng lực chuyên sâu thường mang đến hiệu quả làm đẹp cao hơn nhờ trình độ cũng như kinh nghiệm. Có nhiều hình thức thẩm mỹ chuyên sâu như: Tạo hình mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, điều trị da... Do đó, khi muốn nâng mũi hoặc bấm mí, bạn hãy đến các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Các bác sĩ chuyên sâu về trình độ thường mang tới kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi cho bạn khi làm đẹp

  Kinh nghiệm thẩm mỹ: Với nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc chẩn đoán tình trạng đồng thời có những chỉ định làm đẹp thích hợp cho bạn. Yếu tố kinh nghiệm thường đi đôi với trình độ của mỗi bác sĩ.

  Yếu tố danh tiếng: Khi muốn làm đẹp, bạn có thể chú ý đến danh tiếng của bác sĩ để lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà một bác sĩ lại được nhiều người đánh giá cao về trình độ cũng như tạo dựng được danh tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Danh tiếng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn bác sĩ để gửi gắm niềm tin nâng cấp cho nhan sắc của mình

  Môi trường làm việc: Ngoài những yếu tố về chuyên môn, điều quan trọng cần phải lưu ý là môi trường làm việc của các bác sĩ thẩm mỹ. Một bác sĩ giỏi, được hỗ trợ thêm các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ nâng cao tính an toàn cũng như hiệu quả khi làm đẹp. Vì thế, những trung tâm thẩm mỹ cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thường có được đội ngũ bác sĩ trình độ cao.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố về tay nghề thì sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế, phòng mổ vô trùng đạt chuẩn sẽ giúp nâng cao tính an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Trên đây là những yếu tố giúp bạn có thể tự mình điểm danh các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Danh sách cụ thể các bác sĩ sẽ được chúng tối tiếp tục cập nhật đến cho các bạn.


  Last edited by a moderator: 21/10/16
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ủng hộ bạn
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ủng hộ bạn

Chia sẻ trang này