Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc' bắt đầu bởi Ngoc Sang, 5/1/17.

 1. Ngoc Sang

  Ngoc Sang Member

  • 742 Bài viết
  • 9 Được cảm ơn
  Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành xu hướng chung của toàn xã hội. Cùng với số lượng người đi phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên thì số ca biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ cũng tăng lên. Để giúp mọi người có biện pháp kịp thời, dưới đây là những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và những cách khắc phục nhé.

  [​IMG]

  Một số dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

  – Mũi sưng đau một thời gian dài

  – Mũi bị chảy máu, không cố định, bị cong vẹo, lung lay

  – Thủng da đầu mũi

  – Lộ sóng và đỏ da đầu mũi….

  Sở dĩ gặp phải những tình trạng trên là do bạn sơ suất trong khâu lựa chọn địa điểm nâng mũi. Do nơi đó bác sĩ tay nghề còn non, ẩu, không cẩn thận khi thực hiện thao tác đặt sụn trong nâng mũi cho bạn.

  Cách khắc phục nhiễm trùng sau khi nâng mũi

  Trong trường hợp cảm thấy bị nhiễm trùng của bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và công nghệ nâng mũi tiên tiến để kịp thời sửa lại chiếc mũi, tránh để quá lâu sẽ gây ra nhiễm trùng nặng, khó chữa.

Chia sẻ trang này