Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Đánh giá top 5 danh sách bác sĩ thuộc bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi lethihong, 12/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bất kể 1 ngành nào, danh hiệu cũng rất quan trọng, đặc biệt là ngành y. Người ta có câu “lương y như từ mẫu”, sau đây là những đánh giá top 5 danh sách bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

  top-5-bac-si.jpg

  Đội ngũ bác sĩ là yếu tố cốt lõi tạo nên bệnh viện thẩm mỹ uy tín

  1.Có bằng cấp và danh hiệu rõ ràng

  Top 5 danh sách bác sĩ thuộc bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam cần có bằng cấp và danh hiệu chứng thực rõ ràng, tránh những nơi bác sĩ mua bằng hoặc bằng giả dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.

  2. Có giấy phép hành nghề

  Bác sĩ làm đẹp an toàn cần có giấy phép hành nghề minh bạch được Bộ Y tế cấp thì mới xứng đáng nằm trong top 5 danh sách bác sĩ thuộc bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

  3. Có chứng nhận chuyên môn

  Một bác sĩ đảm nhiệm quá nhiều loại hình thẩm mỹ mà không chuyên về một chuyên môn nhất định thường có trình độ làm đẹp ở tầm trung, làm đẹp có hiệu quả hay không vẫn không được đảm bảo. Do vậy, bác sĩ cần có một chuyên môn nhất định để mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và hài lòng cho khách hàng.

  4. Có tác quyền

  Để xứng đáng nằm trong top 5 danh sách bác sĩ thuộc bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì ít nhất phải báo cáo thành công một chuyên đề về xu hướng thẩm mỹ nào đó và được cấp tác quyền, khen thưởng.

  5. Từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật

  Top 5 danh sách bác sĩ thuộc bệnh viện thẩm mỹ uy tín phải có bằng chứng thực tế là đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, thậm chí là những trường hợp hy hữu, gây tiếng vang lớn trong cả nước và tạo lòng tin cậy cho khách hàng.

  Hi vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp kiến thức bổ ích cho bạn trong việc đánh giá top 5 danh sách bác sĩ thuộc bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có quyết định làm đẹp đúng đắn cuối cùng.
  Last edited by a moderator: 18/12/16
 2. namthien

  namthien Member

  • 54 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Bệnh viện thẩm mỹ mọc ra như nấm, sao mà biết nó là thật hay giả..
  duyenhong thích điều này.
 3. nhumai

  nhumai New Member

  • 27 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Các mẹ có biết địa chỉ nào nâng ngực ok không chỉ mình với
 4. conyeucuame

  conyeucuame New Member

  • 21 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  có mẹ nào biết bác sĩ nào chuyên về nâng mũi hay không?
 5. duyenhong

  duyenhong Member

  • 42 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Danh sách bác sĩ uy tín được công bố ở đâu vậy cả nhà?
 6. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ủng hộ bạn

Chia sẻ trang này